Keystone logo

67 BA Các chương trình trong Nghiên cứu quản trị 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Nghiên cứu quản trị
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu quản trị (67)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Nghiên cứu quản trị

Một chương trình văn bằng cử nhân là một mục tiêu giáo dục chuẩn bị cho một học sinh cho một sự nghiệp chuyên nghiệp, một thăng tiến trong sự nghiệp xây dựng, giáo dục hoặc xác nhận thêm. Chiều dài của các chương trình khác nhau tùy thuộc vào các môn học và các yếu tố cần thiết như tập.

Nhiều người muốn biết, Cử nhân Quản trị là gì? Các kiến ​​thức thu được từ chính này cung cấp một nền tảng vững chắc cho một nghề nghiệp trong kinh doanh hay quản lý. Lớp học thường bao gồm kế toán, đạo đức kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, kinh tế, tiếp thị và quản lý chiến lược. Học sinh có thể học hỏi tư duy phê phán và sáng tạo, quản lý thời gian và khả năng làm việc theo nhóm hoặc đội. Mục tiêu tổng thể của một chính quản trị kinh doanh là để chuẩn bị cho các tính chất toàn cầu của giới doanh nghiệp.

Một mức độ quản lý cung cấp nhiều lợi ích. Chúng bao gồm việc chuẩn bị để đáp ứng những thách thức của các lĩnh vực kinh tế và kinh doanh luôn thay đổi.Nó thường cho phép một người để đẩy nhanh tiến lên các bậc thang của công ty.

Mỗi tổ chức học tập có biểu phí riêng, chi phí đăng ký và học phí của nó. Các biến thể trong các trọng tâm và vị trí của các trường đại học thường ảnh hưởng đến các yêu cầu về tài chính, là tốt. Sinh viên tương lai nên làm nghiên cứu cẩn thận để xác định xem các chương trình mà họ đã lựa chọn đáp ứng nhu cầu của họ sau khi tốt nghiệp.

Cá nhân có bằng về quản trị thường tìm việc trong các cơ quan truyền thông, các công ty tư vấn quản lý, bắt đầu-up, và quản lý khu vực công và tư nhân. Không chỉ tốt nghiệp có một loạt các lựa chọn nghề nghiệp để lựa chọn, nhiều trường đại học cung cấp kết nối mạng cơ hội, practicums hoặc thực tập cho phép một sinh viên để liên lạc quan trọng trước khi tốt nghiệp. Trong một thế giới kinh doanh ngày càng cạnh tranh, điều này là rất cần thiết cho việc tìm kiếm một vị trí lý tưởng.

Độ quản trị có sẵn trong các tổ chức học tập trên toàn cầu.Nếu sinh viên không thể tìm thấy một trường đại học trong khu vực, đáp ứng mục tiêu nghề nghiệp của họ, các lớp học trực tuyến mở ra cánh cửa cho một số lượng lớn các cơ hội giáo dục. Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.