Keystone logo

1 Bán thời gian BA Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp Nghiên cứu toàn cầu trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • BA
 • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Nghiên cứu tổng hợp
 • Nghiên cứu toàn cầu
 • Bán thời gian
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu tổng hợp (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Bán thời gian BA Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp Nghiên cứu toàn cầu

  Nghiên cứu Toàn cầu áp dụng cách tiếp cận toàn diện để hiểu thế giới của chúng ta. Nó đi sâu vào các khía cạnh xã hội, chính trị, kinh tế và văn hóa của các vấn đề toàn cầu, xem xét chúng ảnh hưởng đến cộng đồng và quốc gia như thế nào. Bằng cách đắm mình vào Nghiên cứu Toàn cầu, bạn sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về các lực lượng đa dạng hình thành nên thế giới của chúng ta ngày nay - từ toàn cầu hóa và biến đổi khí hậu đến di cư và xung đột quốc tế.

  Một số chủ đề phổ biến bạn có thể gặp bao gồm: quan hệ quốc tế và ngoại giao, kinh tế và thương mại toàn cầu, nhân quyền và khoa học chính trị. Bạn cũng có thể được khuyến khích - nếu không bắt buộc - học ngoại ngữ và tham gia các chương trình du học, mang đến cho bạn trải nghiệm trực tiếp về các nền văn hóa khác nhau.

  Bằng cấp về Nghiên cứu Toàn cầu mở đường cho nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, cho phép bạn hình dung bản thân trong những vai trò thú vị như chuyên gia phát triển quốc tế, nhà ngoại giao, nhà phân tích chính sách hoặc nhân viên viện trợ nhân đạo. Hơn nữa, nhiều sinh viên tốt nghiệp chọn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình bằng cách theo đuổi bằng cấp cao trong các lĩnh vực như quan hệ quốc tế, chính sách công hoặc các vấn đề toàn cầu.

  Nếu bạn đam mê tìm hiểu và giải quyết các thách thức toàn cầu, lĩnh vực nghiên cứu này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

  Bằng Cử nhân Khoa học xã hội (BA) là một chứng nhận về thành tích học tập và được trao khi sinh viên hoàn thành một số lượng môn học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba tới bốn năm. Nội dung chương trình học để lấy bằng này rất phong phú và đa dạng, và nằm trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội.

  Học bán thời gian cho phép một người có được bằng cấp hoặc bằng cấp ngay cả khi họ không thể đi học toàn thời gian. Người ta có thể học theo tốc độ của riêng mình, dần dần tích lũy tín chỉ để được tính vào trình độ cuối cùng.