Keystone logo

5 BA Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý toàn cầu 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • BA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý toàn cầu
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (5)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  BA Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý toàn cầu

  Thu hút một Cử nhân nghệ thuật thể hiện một mức độ cam kết và năng lực để tuyển dụng tiềm năng. Các chương trình học bình thường yêu cầu bốn năm để hoàn thành. Các phương pháp tiếp cận liên ngành tăng cường tư duy phê phán và kỹ năng giao tiếp của sinh viên tốt nghiệp và chuẩn bị cho họ để trở thành nhà lãnh đạo.

  Cử nhân Quản lý toàn cầu là gì? Đó là một mức độ kinh doanh mà phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả với các công ty quốc tế và các tổ chức. Các công ty tích hợp các quy trình của họ với các nhà cung cấp và các nhà thầu nước ngoài cần những chuyên gia với những kỹ năng để làm việc hiệu quả với văn hóa và ranh giới chính trị. Học sinh xây dựng các kỹ năng cơ bản bằng cách học những ngành kinh doanh cốt lõi của tài chính, kế toán, kinh tế, pháp luật kinh doanh. Họ cũng nghiên cứu thương mại quốc tế và mạng lưới cung ứng toàn cầu. Các chủ đề khác bao gồm luật pháp quốc tế, chính sách đối ngoại, quan hệ dân tộc, và các thị trường quốc tế.

  Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị những kiến ​​thức và sự tự tin cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo thành công trong các doanh nghiệp quốc tế. Không chỉ là họ có khả năng đưa ra định hướng rõ ràng khi quản lý dự án, họ rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến xung đột văn hóa. Họ có thể tương tác với các đối tác kinh doanh nước ngoài và có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng quốc tế.

  Chi phí cho một trong các bằng cấp này có thể khác nhau. Những người quan tâm trong việc theo đuổi một Cử nhân Quản lý toàn cầu nên liên hệ với các tổ chức được xem xét để có thông tin cụ thể về học phí, học phí. Học sinh cũng nên ngân sách cho nhà ở, thực phẩm, và các chi phí đi lại của họ trong suốt thời gian nghiên cứu của họ.

  Sinh viên tốt nghiệp đã sẵn sàng để nhập vào lực lượng lao động quốc tế và thường được thuê làm quản lý trong một phạm vi rộng của các tổ chức.Nhiều người có thể đảm bảo công việc ở nước ngoài với các công ty sản xuất và trở thành giám đốc giám sát việc xuất khẩu hàng hoá cho đất nước của họ. Những người khác tìm việc làm tại các công ty thương mại hoặc với các nhà môi giới tùy chỉnh. Cơ quan quản lý thuê các chuyên gia để thực thi tuân thủ pháp luật thương mại trong ngành giao thông vận tải. Những người khác đi để tìm tự do làm việc như tư vấn và các nhà phân tích thị trường quốc tế.

  Sinh viên tương lai nên dành thời gian để xem xét rất nhiều lựa chọn càng tốt trước khi quyết định một chương trình cụ thể. Chuyên gia làm việc bận rộn thường tìm thấy khóa học trực tuyến tuyệt vời phù hợp dễ dàng trong vòng hạn chế lối sống. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.