Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 24 Các Cử nhân Khoa học Xã hội  (BA) trong Quản trị marketing 2023

24 BA Các chương trình trong Quản trị marketing 2023

Tổng quat

Một bằng cử nhân có thể là một công cụ mạnh mẽ. Đặc biệt trong thị trường việc làm hiện nay, có một chương trình bốn năm đang trở thành phổ biến. Như vậy, một chương trình bốn năm ngày càng quan trọng như là một phương tiện cần thiết cho việc đảm bảo một tương lai chất lượng và sự nghiệp.

Cử nhân Quản trị Marketing là gì? Như tên của nó, nó là một mức độ mà dạy cho cá nhân làm thế nào để xử lý các khía cạnh quan trọng liên quan đến việc quản lý các dự án tiếp thị. Học sinh được dạy làm thế nào để nghiên cứu đúng và phân tích thị trường hiện nay, cũng như các nguyên tắc tiếp thị hiệu quả và những cách tốt nhất để áp dụng chúng. Một khi cá nhân hoàn thành chương trình này, họ sẽ hoàn toàn có thể phát triển và thực hiện các kế hoạch marketing thành công để giúp thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục và tiến bộ của các công ty khác nhau.

Có một số khía cạnh khác nhau của quá trình tiếp thị, quản lý và tiếp thị bao gồm tất cả trong số họ.Vì vậy, những người hoàn thành chương trình này được chuẩn bị để thực hiện một loạt các nhiệm vụ liên quan đến tiếp thị, mà mở ra các lĩnh vực việc làm và làm cho họ công nhân đa năng.

Một Cử nhân Quản trị Marketing có thể thay đổi trong chi phí phụ thuộc vào một vài yếu tố. Một số trong những yếu tố phổ biến nhất bao gồm các vị trí vật lý của trường, chi phí trung bình của các tham dự tổ chức đó và dù bạn học tập trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Cá nhân hoàn thành chương trình này có thể khám phá những gam màu của sự lựa chọn nghề nghiệp tốt. Nhiều cá nhân ở trong lĩnh vực này và chọn một công việc tiếp thị, chẳng hạn như một điều phối viên tiếp thị, phân tích hoặc người quản lý. Những người khác chọn con đường tiếp thị khác nhau, như các kỹ năng có thể chuyển nhượng. Những bước vào một vị trí tiếp thị có thể mong đợi thấp vào các vị trí quản lý cấp trung, tùy thuộc vào kinh nghiệm. Với sự cần thiết của việc tiếp thị và quản lý kinh doanh trong tất cả các ngành công nghiệp, triển vọng cho sự nghiệp này là rất tươi sáng.

Nếu bạn có một sở trường riêng cho các dự án quản lý và là thú vị trong marketing, Cử nhân Quản trị Marketing có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • BA
  • Nghiên cứu marketing
  • Marketing
  • Quản trị marketing
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu marketing (24)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập