Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Cử nhân Khoa học Xã hội (BA) trong Quy hoạch vùng miền trong Newcastle trên sông Tyne, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

1 BA Các chương trình trong Quy hoạch vùng miền trong Newcastle trên sông Tyne, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Tổng quat

Lập kế hoạch khu vực có thể bao gồm việc tìm hiểu về nơi để đặt các khu định cư, cách xử lý chất thải hiệu quả của một cộng đồng cụ thể hoặc khi điều chỉnh các kế hoạch trước đó để bảo vệ môi trường. Các chương trình trên toàn thế giới có thể dành riêng cho khu vực nơi lớp học được cung cấp.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Bằng Cử nhân Khoa học xã hội (BA) là một chứng nhận về thành tích học tập và được trao khi sinh viên hoàn thành một số lượng môn học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba tới bốn năm. Nội dung chương trình học để lấy bằng này rất phong phú và đa dạng, và nằm trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • BA
 • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Nghiên cứu Kiến trúc
 • Quy hoạch vùng miền
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kiến trúc (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan