Keystone logo

1 BA Các chương trình trong Chăm sóc y tế Nghiên cứu y sinh Sinh hóa 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Chăm sóc y tế
  • Nghiên cứu y sinh
  • Sinh hóa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Chăm sóc y tế Nghiên cứu y sinh Sinh hóa

Bằng cử nhân tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những hiểu biết họ cần phải có một nền tảng vững chắc trong một lĩnh vực. Việc hoàn thành khóa học này kéo dài nhiều năm nghiên cứu chứng minh cho nhà tuyển dụng và các nhà cung cấp giáo dục trong tương lai cũng như học sinh có một kho vũ khí đầy đủ các kỹ năng và khái niệm xử lý của họ khi họ tham gia vào các câu hỏi trong lĩnh vực này.

Cử nhân Hóa sinh là gì? Đây là một mức độ nào đó nhấn mạnh các khái niệm cốt lõi tìm thấy tại các giao điểm của sinh học và hóa học, bao gồm cả các quá trình di truyền, sinh học phân tử, và các chủ đề liên quan trong cả hai lĩnh vực mà chỉ có thể được giải quyết bằng sự hiểu biết làm thế nào các định luật vật lý hóa học tương tác và ảnh hưởng đến hệ thống sinh học trong nhiều cách khác nhau.

Học sinh được hưởng lợi từ việc có một Cử nhân Hóa sinh bằng cách tìm hiểu những cách mà các ngành khoa học khác nhau đến với nhau trong các tình huống thực tế.Điều này làm cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp trong tay chuẩn bị tốt hơn cho các loại nhiệm vụ khoa học thực tiễn mà đi kèm với việc làm trong lĩnh vực này.

Học phí có thể thay đổi khá một chút tùy thuộc vào các trường đại học. Điều này một phần là do khác nhau nhiều triết lý giáo dục toàn cầu và sự khác biệt trong định dạng và chi phí sinh hoạt. Nghiên cứu cá nhân về các trường tương lai của bạn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời dứt khoát hơn.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân cấp sinh hóa có truyền thống vị trí entry-level trong một loạt các thiết lập phòng thí nghiệm, trong đó có dịch vụ trợ lý nghiên cứu và kỹ thuật trình. Bên ngoài phòng thí nghiệm, các ứng cử viên cũng tìm thấy thành công di chuyển vào một loạt các vị trí hành chính giao diện với nghiên cứu và kỹ thuật hóa học nhân viên, như mức độ cho phép họ chuyên môn kỹ thuật cần thiết để quản lý hiệu quả những chuyên gia.Với nghiên cứu tiên tiến, nó cũng có thể leo lên các bậc thang vào giảng dạy và giám sát khác nhau các vị trí đòi hỏi phải làm việc về các vấn đề lý luận và thực tiễn cụ thể trong lĩnh vực này.

Cách tốt nhất để tìm một chương trình sinh hóa phù hợp với mục tiêu của bạn là bằng cách đúc một mạng lưới rộng, đó là lý do tại sao xem xét các chương trình quốc tế là một bước quan trọng trong quá trình của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.