Keystone logo

33 BA Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế truyền thông Thiết kế kỹ thuật số 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Nghiên cứu Thiết kế
  • Thiết kế truyền thông
  • Thiết kế kỹ thuật số
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Thiết kế (33)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế truyền thông Thiết kế kỹ thuật số

Sau khi bảo vệ tốt nghiệp trung học, nhiều sinh viên tốt nghiệp lựa chọn để tham dự một trường cao đẳng hoặc đại học để làm việc hướng tới một Cử nhân nghệ thuật, hay BA, đó là một trong những chỉ định mức độ cử nhân hai phổ biến nhất của. Hầu hết các chương trình Cử nhân có thể được hoàn thành trong khoảng bốn năm nếu được thực hiện đầy đủ thời gian.

Chỉ cần một Cử nhân Thiết kế kỹ thuật số là gì? Tất nhiên nghiêm ngặt của nghiên cứu này chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp thành công trong các lĩnh vực không ngừng phát triển các thiết kế đồ họa và truyền thông dựa trên web. Trong khi một số mức độ của sự biến đổi tồn tại từ chương trình để chương trình, sinh viên theo học Cử nhân Thiết kế kỹ thuật số nên dự đoán mài giũa kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo của họ trên một loạt các phương tiện thiết kế. Nhiều chương trình thiết kế kỹ thuật số tập trung vào nhiều lĩnh vực quan tâm đến các chuyên gia thiết kế kỹ thuật số, chẳng hạn như phim ảnh, truyền hình, internet và trò chơi video.

Những học sinh có hiệu quả kiếm được một Cử nhân Nghệ thuật trong thiết kế kỹ thuật số có thể đòi hỏi lương cao hơn so với những người không có bằng cấp.Họ cũng thường nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh employable nghiệp ít được giáo dục của họ và thường có thể có được vị trí cao uy tín trong thiết kế kỹ thuật số.

Thay đổi đáng kể trong chi phí học tồn tại trong số các chương trình thiết kế kỹ thuật số toàn cầu. Do biến động dựa vào các yếu tố như trình và phổ biến học, sinh viên tiềm năng nên kiểm tra với văn phòng tuyển sinh của mỗi trường mà họ quan tâm cho mức học phí chính xác.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình thiết kế kỹ thuật số có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay của họ. Nhiều đi vào thông qua vai trò là nhà thiết kế đồ họa, thiết kế kỹ thuật số, nghệ sĩ đa phương tiện hoặc thiết kế mỹ thuật web. Những người khác trở thành nhà thiết kế video game, quan hệ công chúng hoặc các chuyên gia công ty quảng cáo, làm phim hoạt hình, hoặc giáo viên mỹ thuật, phục chế, giám đốc hoặc Giám định viên. Những người khác chưa trở lại trường học để theo đuổi một định học tập tiên tiến hơn trong thiết kế kỹ thuật số hoặc một khu vực tương tự.

Có nhiều cơ hội giáo dục hiện hữu trên toàn cầu và được liệt trong CSDL để những người quan tâm xây dựng một nghề đáng nằm trong nghệ thuật ảnh kỹ thuật số. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.