Keystone logo

38 BA Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế trực quan 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • BA
 • Nghiên cứu Thiết kế
 • Thiết kế trực quan
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Thiết kế (38)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  BA Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế trực quan

  Theo đuổi một Bachelor of Arts (BA) là một mục tiêu chung cho nhiều sinh viên đại học. Văn bằng này có thể mất từ ​​ba đến bốn năm để hoàn thành, tùy thuộc vào trường. Các chương trình cử nhân tập trung vào tạo cho sinh viên một nền giáo dục mở rộng, nơi họ có các khóa học liên quan đến chuyên ngành cụ thể trong khi cũng tìm kiếm những đối tượng nghệ thuật tự do khác như khoa học nhân văn, ngoại ngữ, khoa học xã hội.

  Cử trong Visual Thiết kế là gì? Chương trình này được thiết kế để giáo dục học sinh và cung cấp cho họ những kiến ​​thức và kinh nghiệm trong thiết kế hình ảnh và đồ họa. Thông qua học tập dựa trên dự án, học sinh có thể tìm hiểu nghệ thuật thiết kế web hoặc làm việc để tạo ra một loạt các bài thuyết trình trực quan. Lấy khả năng giao thành công ý tưởng trực quan là một trọng tâm chung của một chương trình thiết kế trực quan. Học sinh thường xuyên làm việc với các công cụ thiết kế kỹ thuật và có thể có các khóa học về đồ họa, thiết kế, kiểu dáng và thể hiện nghệ thuật.

  Có rất nhiều lợi ích cho việc kiếm BA trong Visual Design. Ví dụ, học sinh thường được giới thiệu với một loạt các cơ hội nghề nghiệp mà trở nên có sẵn với những kiến ​​thức và kỹ năng mà họ có được thông qua các chương trình.

  Chi phí lấy bằng đặc biệt này sẽ khác nhau, tùy thuộc vào các tổ chức và vị trí của nó. Đó là một ý tưởng tốt để nghiên cứu trường mong muốn của bạn để học hỏi thêm về các chi tham gia và để xác định xem chương trình của họ là điều bạn đang tìm kiếm.

  Với khả năng thiết kế đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân trong Visual Design có thể nhập vào một lĩnh vực nghề nghiệp phát triển nhanh chóng. Những cá nhân thể làm việc như thiết kế đồ họa hay thị giác cho các doanh nghiệp thiết kế web, các doanh nghiệp kiến ​​trúc, hãng phim hoạt hình, công nghiệp điện ảnh, truyền hình hoặc các cơ quan cáo. Ở những nơi này, họ có thể hiển thị chuyên môn của họ trong lĩnh vực này để dẫn dắt sự nghiệp thành công.

  Nhiều trường đại học cấp bằng cho sinh viên quốc tế thông qua các lớp học trực tuyến.Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu tổ chức bạn muốn tham gia không phải là dễ dàng truy cập. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn trực tiếp được điền vào Form đăng ký.