Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 11 Các Cử nhân Khoa học Xã hội  (BA) trong Tiếng Đức 2023

11 BA Các chương trình trong Tiếng Đức 2023

Tổng quat

Đối với những người muốn làm mở rộng cơ hội nghề nghiệp của họ, bằng Cử nhân Tiếng Anh bằng tiếng Đức có thể là một cách tuyệt vời để phân biệt mình với các ứng viên khác. Học sinh có bằng này có thể tự mình định vị các tài nguyên có giá trị cho bất kỳ công ty, tổ chức hoặc cơ quan chính phủ thường xuyên tương tác với các nước có số lượng người nói tiếng Đức đáng kể.

BA bằng tiếng Đức là gì? Đây là bằng đại học, thường mất ba đến bốn năm để sinh viên toàn thời gian hoàn thành và cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp hiểu biết sâu về ngôn ngữ tiếng Đức. Tùy thuộc vào chương trình, nó cũng có thể giới thiệu sinh viên cho việc nghiên cứu văn học và văn hoá Đức. Các chương trình như vậy có thể yêu cầu sinh viên du học ở Đức trong một khoảng thời gian để có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về ngôn ngữ và văn hoá.

Đức là một cường quốc kinh tế mạnh mẽ trong Liên minh châu Âu và trong nền kinh tế toàn cầu. Kiến thức về đất nước, ngôn ngữ và các phương thức tiến hành kinh doanh có thể là điều cực kỳ thuận lợi cho bất cứ ai quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp quốc tế.

Chi phí kiếm bằng cử nhân tiếng Đức sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Vì tính đa dạng này, những người muốn theo đuổi mức độ này nên liên hệ trực tiếp với các trường để hỏi về học phí, lệ phí đăng ký và các chi phí liên quan khác.

Nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho những người có bằng Cử nhân Văn học bằng tiếng Đức. Các tập đoàn thường cần nhân viên thông thạo tiếng Đức để cung cấp hỗ trợ truyền thông hai ngôn ngữ, cũng như những nỗ lực nội địa hoá mũi nhọn. Do có sự hiện diện kinh tế mạnh mẽ, người nói tiếng Đức cũng rất quan trọng đối với các cơ quan chính phủ, các tổ chức quốc tế và các nguồn tin tức khác nhau.

Có một số trường có bằng Cử nhân Tiếng Đức, nhiều trường trong số đó cho phép sinh viên nộp đơn thông qua một mẫu trực tuyến. Đối với những người quan tâm đến việc đạt được bằng cấp này, hãy xem xét danh sách chương trình của chúng tôi là một cách tuyệt vời để bắt đầu nghiên cứu xem các trường học và chương trình nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • BA
  • Ngôn ngữ
  • Tiếng Đức
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Ngôn ngữ (11)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập