Keystone logo

16 Cử nhân Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Âm nhạc Âm nhạc học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Âm nhạc
  • Âm nhạc học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (16)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Âm nhạc Âm nhạc học

Những gì nhạc sĩ nói về văn hóa của người dân? Làm thế nào để sáng tác nhạc và hiệu suất phát triển theo thời gian? Những gì kỹ thuật làm nhà soạn nhạc sử dụng để tạo ra âm nhạc? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này khi bạn có được một Cử nhân Âm nhạc.

Cử nhân Âm nhạc là gì? Chương trình này là vô cùng rộng lớn, liên quan đến việc nghiên cứu lịch sử, nhân học, truyền thông, và ngay cả tôn giáo. Âm nhạc là như một hình thức nghệ thuật quan trọng trên toàn thế giới, và để nghiên cứu nó, sinh viên cần phải mở rộng chân trời văn hóa và xã hội của họ. Khóa học đặt trọng tâm vào việc nghiên cứu lịch sử và lý thuyết âm nhạc, và nhiều chương trình cũng sẽ đòi hỏi học sinh phải nắm vững một nhạc cụ. Ngoài ra, học sinh cần phải thực hiện một loạt các yêu cầu nghệ thuật tự do.

Nếu bạn có kế hoạch để nghiên cứu âm nhạc, bạn cần một nền giáo dục sau trung học toàn diện. Các chương trình âm nhạc học đặt bạn vào một phạm vi rộng của âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới.Hơn nữa, lớp học của bạn sẽ giúp bạn phát triển nghiên cứu của bạn và kỹ năng phân tích, có thể được áp dụng cho một số ngành nghề.

Chương trình cử nhân của cử nhân mất bốn năm để hoàn thành, mặc dù bạn có thể cắt giảm chi phí bằng cách cố gắng để kết thúc chương trình sớm. Học phí và lệ phí thay đổi từ trường học đến trường, do đó, bạn nên nghiên cứu trường đại học trước khi áp dụng để xác minh rằng bạn có thể đủ khả năng chi phí ghi danh.

Nhiều sinh viên chọn để theo đuổi học, nhưng cũng có những lựa chọn nghề nghiệp có sẵn cho những người quyết định nhập vào thị trường việc làm. Một số kỹ năng bạn đã mài dũa trong suốt thời gian của bạn trong trường đại học, chẳng hạn như viết quan trọng và suy nghĩ, có thể dễ dàng chuyển nhượng, và nhiều sinh viên tìm được việc làm trong các công ty luật và các nhà xuất bản. Nếu bạn muốn tìm một công việc cho phép bạn thể hiện sức kiến ​​thức âm nhạc của bạn, bạn có thể trở thành một giáo viên, chuyên viên lưu trữ, hoặc nghiên cứu.

Các chương trình âm nhạc học có sẵn tại nhiều trường đại học quốc tế.Nếu bạn đã sẵn sàng để có được bằng cấp của bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.