Keystone logo

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Giáo dục
 • Giảng dạy
 • Đào tạo âm nhạc
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Giáo dục (84)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

84 Cử nhân Các chương trình trong Đào tạo âm nhạc 2024

  Cử nhân Các chương trình trong Đào tạo âm nhạc

  Bằng cử nhân được trao cho các sinh viên chuyên nghiệp đã hoàn thành khoảng 120 giờ tín chỉ của nghiên cứu trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ và thường đánh dấu sự kết thúc của sự nghiệp đại học của một sinh viên. Các chương trình bằng cấp thường mất từ ​​ba đến bảy năm để hoàn thành tùy thuộc vào môn học và môn học.

  Cử nhân Giáo dục Âm nhạc là gì? Bằng cấp này chuẩn bị cho các nhạc sĩ các loại để truyền đạt kiến ​​thức của mình cho các học sinh tương lai của họ theo cách thức rõ ràng và hiệu quả và tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành. Học sinh có thể được dự kiến ​​sẽ bao gồm các môn học bao gồm tâm lý của âm nhạc và trình bày, lập kế hoạch sân khấu, đào tạo tai, và phương pháp sư phạm âm nhạc. Họ cũng thường hoàn thành một số khóa học liên kết với các công cụ khác nhau mà họ có kế hoạch giảng dạy. Đây có thể được thực hiện cùng với các lớp học cốt lõi liên quan đến lịch sử và toán học.

  Trong quá trình học, sinh viên nên nắm vững một số kỹ năng khác nhau giúp họ có hiệu quả hơn trong nghề nghiệp mà họ đã chọn và trong cuộc sống cá nhân của họ. Những khả năng này bao gồm khả năng âm nhạc nâng cao, khả năng thúc đẩy thực hành làm việc theo nhóm lành mạnh và kỹ thuật tổ chức tốt hơn.

  Chi phí để đạt được trình độ học vấn âm nhạc sẽ thay đổi rất nhiều giữa những người tham gia khóa học khác nhau đơn giản chỉ vì học phí thay đổi đáng kể giữa các trường khác nhau và các nước chủ nhà. Kiểm tra giá và thời gian khóa học là bước đầu tiên của sinh viên tương lai trước khi quyết định một trường học.

  Bằng cử nhân trong lĩnh vực này có thể mở ra cánh cửa cho nhiều nghề nghiệp âm nhạc hoàn thành cho những người quản lý để hoàn thành chương trình. Đầu tiên trong số này là một giáo viên âm nhạc hoặc giáo sư âm nhạc, nghề nghiệp phổ biến nhất cho sinh viên tốt nghiệp với mức độ đa dạng này. Giám đốc ban nhạc là một vị trí tuyệt vời để xem xét, cùng với nhà âm nhạc, giáo viên nhạc cụ tư nhân, thủ thư âm nhạc, và giám sát viên của âm nhạc. Phần lớn các công việc này tập trung chủ yếu vào cả hiệu suất âm nhạc và giáo dục trong môi trường lớp học.

  Các khóa học trực tuyến có thể là đặt cược tốt nhất cho sinh viên có lịch học đầy đủ hoặc nghề nghiệp hiện tại, nhưng cả các lựa chọn địa phương và quốc tế đều có sẵn cho những sinh viên thích trải nghiệm học tập truyền thống hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.