Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 9 Các Bằng Cử nhân trong An toàn Thực phẩm 2024

9 Cử nhân Các chương trình trong An toàn Thực phẩm 2024

Tổng quat

Có được bằng cử nhân có thể là một cách tuyệt vời để giúp mở đường cho sự nghiệp thành công và ổn định. Thông thường kiếm được trong khoảng ba đến bảy năm, mức độ cho sinh viên một cơ hội để kiếm được một nền giáo dục bằng cách nghiên cứu nhiều chủ đề chung và chuyên về một lĩnh vực được chọn là một chính. Bằng cử nhân có thể giúp sinh viên có được việc làm trả lương cao hơn.

Cử nhân về an toàn thực phẩm là gì? Mức độ này thường giúp học sinh chuẩn bị làm việc trong lĩnh vực kiểm tra và an toàn thực phẩm. Các môn học có thể bao gồm vi sinh, nông nghiệp, sinh học, toán học và hóa học. Các lớp khác cụ thể hơn cho ngành công nghiệp có thể chạm vào các chủ đề như ổn định thực phẩm, chế biến nhiệt, công nghệ thu hoạch và mầm bệnh do thực phẩm gây ra. Tùy thuộc vào trường đại học, nó cũng có thể yêu cầu thực tập hoặc học tập thực hành khác.

Những người đạt được một mức độ an toàn thực phẩm thường được chuẩn bị với các kỹ năng đặc biệt và kiến ​​thức về luật thực phẩm, chế biến thực phẩm và kỹ thuật thực phẩm. Họ có thể đủ điều kiện để làm việc trong ngành công nghiệp kiểm tra và chế biến thực phẩm.

Một Cử nhân An toàn thực phẩm có thể mất từ ​​ba đến bảy năm để hoàn thành, tùy thuộc vào chương trình và nhu cầu của học sinh. Học phí và các chi phí khác cũng có thể khác nhau, vì vậy bạn nên liên hệ với từng trường để biết thêm thông tin.

Những người tốt nghiệp với bằng cử nhân về an toàn thực phẩm có thể đủ điều kiện làm thanh tra an toàn thực phẩm, chuyên gia an toàn sản xuất, nhà vi sinh học thực phẩm, nhà nghiên cứu hóa học thực phẩm, giám đốc đảm bảo chất lượng, kỹ thuật viên thực phẩm và quản lý an toàn thực phẩm. Những nghề nghiệp này có thể được trả lương cao và cho phép chuyển động đi lên. Việc làm thường có sẵn trong chính phủ liên bang và địa phương và khu vực tư nhân.

Các trường học trên toàn cầu có thể cung cấp bằng cấp này trên cơ sở bán thời gian, toàn thời gian hoặc trực tuyến. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Khoa học Đời sống
  • Khoa học thực phẩm
  • An toàn Thực phẩm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học Đời sống (9)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập