Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 12 Các Bằng Cử nhân trong Bán hàng 2024

12 Cử nhân Các chương trình trong Bán hàng 2024

Tổng quat

Một mức độ cử nhân đã trở thành một điều kiện tiên quyết tiêu chuẩn trong thị trường việc làm hiện nay. Theo thống kê, những người đạt được một cử nhân được thuê thường xuyên hơn và làm cho một thu nhập hàng năm cao hơn đáng kể so với những người không có chứng chỉ giáo dục đại học. Đối với những người tìm kiếm để ổn định mình trong thị trường việc làm hoặc để thăng tiến trong sự nghiệp của họ, bằng cử nhân là một bước tiến lớn trong đúng hướng.

Cử nhân Merchandising là gì? Đó là một lựa chọn khả thi cho những người quan tâm đến thời trang và quần áo bán hàng. Chương trình tập trung vào các chiến lược tiếp thị, cả hai toàn cầu và trong nước, cũng như thực tiễn phát triển bán lẻ và kỹ thuật quản lý bán lẻ hiệu quả. Tùy thuộc vào các chương trình, có thể là một thành phần tập thông qua đó các cá nhân đạt được tay vào kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau khi hoàn thành bằng cấp, sinh viên tốt nghiệp sẽ có một sự hiểu biết sâu sắc về cách phát triển đúng đắn và thực hiện các chiến dịch quần áo hiệu quả.

Một cử nhân Merchandising có thể chứng minh là rất có lợi. Bán lẻ là một trường bền vững, có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp có một số lượng lớn các cơ hội.

Không có chi phí tập cho một mức độ bán hàng. Một số yếu tố, chẳng hạn như vị trí của các trường và cho dù bạn học trực tuyến hoặc trong người, sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Cá nhân có bằng Cử nhân trong Merchandising có kế hoạch để theo đuổi lẻ có thể mong đợi để đảm bảo một vị trí quản lý trong một cửa hàng hoặc công ty, mặc dù họ có thể phải bắt đầu ra như là một đại diện bán hàng và làm việc theo cách của họ lên. Sinh viên tốt nghiệp những người muốn khám phá về vai trò truyền thống cũng có thể xem xét thời trang liên quan đến các vị trí khác như tư vấn hay mua sắm cá nhân. Đối với những người có tinh thần doanh nghiệp, mở ra một cửa hàng hoặc bắt đầu một dòng quần áo mới cũng có thể là lựa chọn khả thi.

Đối với các cá nhân quan tâm đến ngành công nghiệp thời trang, một cử nhân Merchandising chắc chắn là giá trị khai thác.Có một số chương trình khác nhau để lựa chọn để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Để tìm hiểu thêm về một chương trình quan tâm, tìm kiếm các chương trình dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Thời trang
 • Bán hàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Thời trang (12)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập