Keystone logo

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Nghệ thuật ẩm thực
  • Bánh ngọt
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

6 Cử nhân Các chương trình trong Bánh ngọt 2024

    Cử nhân Các chương trình trong Bánh ngọt

    Các nghiên cứu của bánh ngọt liên quan đến việc học làm thế nào để thực hiện một loạt các hàng hóa và món tráng miệng nướng. Đây là một lựa chọn tốt cho những sinh viên mong muốn trở thành đầu bếp bánh ngọt, bánh, hay các nhà phê bình ẩm thực.

    Bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành các yêu cầu được đưa ra bởi trường đại học hoặc cao đẳng mà họ đang theo học. Các yêu cầu này bao gồm việc bỏ ra từ ba tới bảy năm để tập trung học tập một lĩnh vực cụ thể còn được gọi là chuyên ngành.