Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Bằng Cử nhân trong Báo chí quốc tế 2024

7 Cử nhân Các chương trình trong Báo chí quốc tế 2024

Tổng quat

Bằng cử nhân là một chương trình đại học phổ biến được thực hiện bởi những sinh viên muốn có một sự nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Mức độ này có thể đạt được ở các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các khu vực trên thế giới, thậm chí trên mạng, và thường mất khoảng bốn năm để hoàn thành.

Cử nhân về Báo chí Quốc tế là gì? Trong chương trình này, học sinh tham gia các lớp học tập trung vào các tin tức và chủ đề quốc tế, cả những sự kiện xảy ra ở đất nước mình và ở những nước khác. Mỗi chương trình giảng dạy khác nhau tùy thuộc vào trường học, nhưng nhiều người trong số họ kết hợp kỹ năng báo chí và lý thuyết với công nghệ truyền thông. Sinh viên có thể học cách tin tức và phóng viên nước ngoài làm việc và tự khám phá những câu chuyện như thế nào. Một số lớp học có thể bao gồm kể chuyện qua mạng, báo cáo quốc tế, phương tiện truyền thông và đa dạng và báo cáo về phương tiện truyền thông xã hội. Thực tập cũng có thể là một phần của chương trình.

Một trong những lợi ích mà sinh viên thường đạt được bằng cách theo đuổi mức độ này là học cách giao tiếp hiệu quả qua nhiều phương tiện. Họ cũng có thể học các kỹ năng điều tra và tổ chức có thể dẫn đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp khi tốt nghiệp.

Học sinh quan tâm đến chi phí đi học nên liên hệ với các cơ sở giáo dục riêng lẻ. Học phí và lệ phí khác có thể thay đổi tùy theo trường và địa điểm cụ thể. Có thể có các học bổng, các khoản vay, trợ cấp và các loại trợ cấp tài chính khác để làm cho chương trình có giá cả phải chăng hơn.

Sinh viên có bằng cử nhân về báo chí quốc tế có thể có nhiều lựa chọn nghề nghiệp để lựa chọn. Một số chức danh tiềm năng bao gồm phóng viên tin tức, nhà văn tin tức, nhà văn đặc trưng, ​​nhà sản xuất tin tức truyền hình, phóng viên hoặc phóng viên đài phát thanh, biên tập viên truyền hình, phóng viên tin tức trên Internet và giám đốc truyền thông xã hội. Các vị trí này có thể được tìm thấy tại các tạp chí, đài truyền hình, cơ quan chính phủ, báo chí, các công ty internet, và các đài phát thanh trên toàn thế giới.

Các chương trình báo chí quốc tế có trên mạng, tại các trường quốc tế, và tại địa phương. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Báo chí
  • Báo chí quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (7)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập