Keystone logo

38 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Bảo hiểm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu kinh tế
 • Bảo hiểm
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh tế (38)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Bảo hiểm

  Thu nhập một Cử nhân Bảo hiểm là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn chuẩn bị cho một sự nghiệp năng động trong kinh doanh bảo hiểm. Nó là một con đường hấp dẫn để tìm hiểu về các loại bảo hiểm khác nhau, các công việc khác nhau có sẵn trong ngành công nghiệp và chuẩn bị cho các kỳ thi cấp phép quốc gia. Học sinh có được một mức độ bảo hiểm có thể trở thành chuyên gia trong việc quản lý rủi ro và bảo hiểm công nghiệp, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận.

  Cử nhân Bảo hiểm là gì? Bằng cấp này trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết cho sự thành công, chẳng hạn như sự hiểu biết bao rủi ro được quản lý và tài trợ trong thế giới kinh doanh. Nghiên cứu tập trung vào cuộc sống và bảo hiểm y tế, bảo hiểm con người, bảo hiểm thương mại, luật bảo hiểm và quản lý rủi ro. Tham gia chương trình cũng sẽ tìm hiểu về việc giúp đỡ các cá nhân và doanh nghiệp quản lý rủi ro đối với sự mất mát lớn và các vấn đề trước mắt.

  Có nhiều lý do tại sao nhiều người chọn để theo đuổi một cử nhân văn bằng bảo hiểm. Ví dụ, chương trình dạy một loạt các kỹ năng, chẳng hạn như tư duy phân tích, phân tích định lượng, xây dựng đội ngũ sáng tạo và giải quyết vấn đề. Học sinh có thể dự đoán khám phá các nguyên tắc và chiến lược để quản lý tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp bảo hiểm.

  Chi phí chương trình thay đổi tùy theo tổ chức này, và mức độ thường mất từ ​​3-4 năm để hoàn thành. Cá nhân phải nghiên cứu kỹ lưỡng các trường học để đảm bảo rằng các chương trình phù hợp với mục tiêu của mình.

  Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này đang có nhu cầu cho nghề nghiệp ngày càng cạnh tranh trong ngành công nghiệp bảo hiểm, và có thể trở thành chuyên gia tính toán, đại lý, môi giới, quản lý rủi ro doanh nghiệp, các nhà quy hoạch bất động, đại diện trường và các nhà điều tra gian lận bảo hiểm. Cơ hội khác bao gồm công việc như tuyên bố, điều chỉnh, các đại lý kiểm soát tổn thất, thương nhân ngoại hối, bảo lãnh phát hành và quản lý rủi ro.Học sinh phát triển cái nhìn sâu sắc rất lớn vào những gì nó cần để trở thành một chuyên gia bảo hiểm bằng cách tập trung vào các nguyên tắc đạo đức và chuyên dụng của trách nhiệm xã hội.

  Nhiều cơ hội quốc tế cho các chương trình tồn tại từ một mảng rộng của các trường đại học. Lớp học trực tuyến là một lựa chọn lý tưởng cho những người sống ở vùng sâu vùng xa trên toàn thế giới. Lựa chọn thay thế dựa trên web phục vụ cho những sinh viên cần một lịch trình linh hoạt. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.