Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 73 Các Bằng Cử nhân trong Công nghệ 2023

73 Cử nhân Các chương trình trong Công nghệ 2023

Tổng quat

Bằng cử nhân là tiêu chuẩn cuối cùng của các nghiên cứu đại học và có thể phục vụ như một cổng thông tin cho giáo dục đại học hoặc nghề nghiệp trong một lĩnh vực cụ thể. Mức độ này có thể được lấy từ một trường đại học hoặc cao đẳng và thường mất từ ​​ba đến bảy năm để hoàn thành với một lịch trình đầy đủ.

Cử nhân Công nghệ là gì? Đó là một chương trình cấp bằng giúp sinh viên hiểu và làm việc cùng với công nghệ không ngừng phát triển hiện diện trong thực tế mọi ngành trên toàn thế giới. Thường có bốn loại chính mà sinh viên tiềm năng có thể chọn để theo đuổi trong quá trình học của họ: công nghệ máy tính, kỹ thuật cơ khí, thiết bị điện tử và kỹ thuật giao tiếp, và khoa học máy tính và kỹ thuật. Mỗi chuyên ngành phụ có các khóa học riêng của mình mà sinh viên có thể được dự kiến ​​sẽ hoàn thành cùng với các lớp học toán, khoa học và ngôn ngữ cốt lõi.

Trong suốt những nghiên cứu này, sinh viên có khả năng sẽ nắm vững các kỹ năng như tổ chức, khắc phục sự cố công nghệ và giao tiếp bằng văn bản. Mỗi kỹ năng này cũng hữu ích trong cuộc sống gia đình của học sinh như ở nơi làm việc.

Các bên quan tâm sẽ cần phải thực hiện thêm một số nghiên cứu về giá trước khi quyết định đi học. Giá dao động rất lớn giữa các nước chủ nhà và các tổ chức, và một số chương trình cấp bằng có thể kéo dài hơn những chương trình khác. Tất cả các chi tiết này nên được xem xét trong quá trình tìm kiếm.

Bởi vì công nghệ là một lĩnh vực rộng lớn và có giá trị của nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi hợp lý để tìm thấy một số lượng lớn và nhiều công việc đang chờ họ sau khi họ đã hoàn thành nghiên cứu của họ. Các loại công việc có sẵn phụ thuộc phần lớn vào các khóa học cụ thể mà sinh viên quyết định học trong khi ghi danh vào chương trình. Chuyên gia công nghệ bệnh viện, kỹ sư phần cứng, quản trị viên mạng, kiến ​​trúc sư dữ liệu, kiến ​​trúc sư giải pháp, kiến ​​trúc mạng máy tính, chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật máy tính và kỹ sư tin cậy trang web có thể là một số người có trình độ chuyên môn.

Những sinh viên thích trải nghiệm giáo dục truyền thống có thể xem các khóa học địa phương hoặc thậm chí là các lựa chọn quốc tế. Những người không thể tham dự các khóa học hoặc những người có lịch trình bận rộn có thể hưởng lợi từ việc khám phá các tùy chọn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Công nghệ
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (73)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập