Keystone logo

6 Cử nhân Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Hóa học Chất độc học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Khoa học tự nhiên
  • Hóa học
  • Chất độc học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Hóa học Chất độc học

bằng cử nhân là một văn bằng đại học mà phải mất 4-5 năm, nói chung, để hoàn thành. Như các văn bằng đại học cấp cao nhất, nó tập trung vào lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực chính của nghiên cứu. Mục tiêu của chương trình cấp bằng cử nhân hầu hết là cung cấp cho sinh viên với một cơ sở chuyên nghiệp cơ bản trong lĩnh vực này.

Cử nhân chất độc là gì? Nó là bằng cử nhân mà chương trình chính của nghiên cứu được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết để phát hiện chất độc hại trong thực phẩm, uống, và thậm chí cả cơ thể con người. Chất độc liên quan đến việc nghiên cứu của cả hai hóa học và sinh học, và các chương trình bao gồm những đối tượng bên cạnh các khóa học cụ thể trong khoa học độc đáo của học chất có hại và độc hại. Chương trình này có xu hướng bao gồm cả lý thuyết và kiến ​​thức thực tế của công nghệ phòng thí nghiệm cần thiết để thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Những lợi ích của việc theo đuổi mức độ này là khá đơn giản.Là một chương trình chuyên ngành mà đáp ứng nhu cầu của một lĩnh vực nghề nghiệp, nó được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho lĩnh vực đó tốt hơn so với một mức độ tổng quát hơn trong hoặc hóa học hay sinh học sẽ có khả năng để làm.

Chi phí cho chương trình cử nhân tại khoa chất độc khác nhau khá một chút từ đại học đến đại học, nhưng nói chung họ có thể so sánh với các chương trình khác tại trường. Để biết thêm thông tin về chi phí cho các trường đại học cụ thể, liên hệ trực tiếp.

Thí sinh hoàn thành cử nhân chất độc độ thường thấy mình chuẩn bị tốt cho công việc trong phòng thí nghiệm. Trong khi các kiến ​​thức thu được trong chương trình được dành riêng cho công việc tìm kiếm các chất có hại, nó cũng có xu hướng chuyển sang các vị trí phòng thí nghiệm entry-level khác. Những người chọn để làm việc trong các công ty dành riêng cho đặc sản của họ làm thường thấy thăng tiến tốt hơn, mặc dù.

chương trình độc học được chia thành những người có yêu cầu phòng thí nghiệm mạnh mẽ và những người không có.Để tìm các chương trình trực tuyến tốt nhất, tìm kiếm cho các trường không đòi hỏi một cam kết mạnh mẽ về phòng thí nghiệm lớp học-họ có nhiều khả năng để cung cấp toàn bộ chương trình trực tuyến của họ. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.