Keystone logo

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Năng lượng
 • Năng lượng
 • Dầu và khí đốt
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Năng lượng (5)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

5 Cử nhân Các chương trình trong Dầu và khí đốt 2024

  Cử nhân Các chương trình trong Dầu và khí đốt

  Bằng cử nhân được coi là mức độ đầu tiên trong một loạt các hoạt động giáo dục đại học có thể có. Mặc dù nó có thể được sử dụng để truy cập vào nhiều bộ học cụ thể hơn, mức độ này báo hiệu kiến ​​thức cơ bản của một lĩnh vực nghiên cứu, chuẩn bị cho sinh viên chuyên sâu hơn hoặc nhập lực lượng lao động với một bộ kỹ năng áp dụng rộng rãi.

  Cử nhân dầu khí là gì? Bằng cấp này khám phá các lĩnh vực khoa học liên quan đến sản xuất dầu và khí đốt, thường bao gồm các môn học về khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế và thậm chí cả kinh doanh hay luật. Mức độ được thiết kế để giúp sinh viên đạt được một sự hiểu biết rộng rãi về kinh doanh sản xuất năng lượng. Một số sinh viên chọn một kỹ thuật tập trung, trong khi những người khác có nhiều khóa học liên quan đến bán hàng hoặc tiếp thị.

  Mức độ này có thể cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để phân tích dữ liệu kỹ thuật và khoa học. Nó cũng liên quan đến kiến ​​thức về thiết kế máy tính và sự quen thuộc với các ứng dụng khoa học trong môi trường kinh doanh.

  Các tổ chức đặc biệt yêu cầu chi phí và các khóa học khác nhau, nhưng một Cử nhân về Dầu khí sẽ thường mất khoảng bốn năm để hoàn thành. Sinh viên tương lai nên giữ cho ngân sách của họ và lựa chọn nghề nghiệp trong tâm trí khi lựa chọn một chương trình đáp ứng nhu cầu của họ.

  Sau khi lấy bằng cử nhân về dầu khí, một sinh viên tốt nghiệp có thể tìm kiếm nhiều công việc khác nhau tạo thuận lợi cho sản xuất dầu. Một số công việc có nhu cầu cao là nhà địa chất dầu khí, kỹ sư hóa học và kỹ sư dự án. Các cơ hội việc làm khác bao gồm các nhà khai thác giàn khoan và trung tâm kiểm soát cũng như thiết kế sản phẩm hoặc quản lý bán hàng và tiếp thị cho các công ty dầu khí.

  Các chương trình Cử nhân về Dầu khí được cung cấp bởi nhiều tổ chức toàn cầu và địa phương. Giáo dục dựa trên Internet là một lựa chọn đặc biệt tốt cho những người cần sự linh hoạt trong khi theo đuổi trình độ của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.