Keystone logo

0 Cử nhân Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa sinh sản Di truyền học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa sinh sản
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (0)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

Clear filters

Cử nhân Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa sinh sản Di truyền học

Thu nhập một Cử nhân Genetics là một cơ hội lý tưởng cho những người muốn nghiên cứu các quan điểm khác nhau xung quanh các lĩnh vực đang tiến của di truyền học. Các chương trình học tập trung vào việc nghiên cứu khoa học của các tổ chức, chức năng, tái tổ hợp, quy định và truyền tải thông tin di truyền ở tất cả các mức độ phức tạp trong cơ thể sinh vật. Học sinh nhận được một mức độ di truyền học có thể trở nên thịnh vượng và tôn trọng với phạm vi của họ các kỹ năng chuyển nhượng.

&nbsp

Cử nhân Genetics là gì? Mức độ này là giáo dục hơn nữa mà sẽ trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng trong các lý thuyết về sinh học phân tử và di truyền. Sinh viên cũng sẽ được học các khối xây dựng cơ bản của di truyền học bao gồm ghi dữ liệu, phân tích và viết khoa học. Ngoài ra, bằng cử nhân trong lĩnh vực này cho phép các cá nhân để phát triển các kỹ năng trí tuệ cần thiết để thành công trong lĩnh vực di truyền học toàn cầu.

&nbsp

Có rất nhiều lý do cho việc lựa chọn để theo đuổi một chương trình Cử nhân tại Genetics. Các môn học bao gồm di truyền học Mendel, nhân rộng và cấu trúc nhiễm sắc thể, cơ chế điều chỉnh gen, sửa chữa DNA và tái tổ hợp, hiện tượng biểu sinh, xác định giới tính, tiến hóa phân tử, và các tương tác giữa các hệ gen di truyền.

&nbsp

Các chi phí khác nhau tùy theo các trường học, và các chương trình dài khoảng từ ba đến bốn năm. Điều cần thiết là bạn đủ điều tra các chương trình để đảm bảo rằng các chương trình được cung cấp phù hợp với mục tiêu của mình.

&nbsp

Sinh viên tốt nghiệp đang có nhu cầu cao đối với một số vị trí, chẳng hạn như các vai diễn trong các trường đại học, bệnh viện, cơ quan chính phủ, các viện nghiên cứu và các ngành công nghiệp công nghệ sinh học. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề liên quan đến các ứng dụng của phân tích thí nghiệm để giải quyết các vấn đề về di truyền học.Khi học sinh đã tốt nghiệp với bằng Cử nhân trong Genetics, họ đang chuẩn bị cho nghiên cứu tiên tiến hoặc nghề nghiệp liên quan đến gen và di truyền cơ bản.

&nbsp

Nhiều tùy chọn trong nước và quốc tế có sẵn cho các chương trình từ nhiều trường đại học. Các khóa học trực tuyến là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người sống ở vùng sâu vùng xa trên toàn thế giới với các giới hạn truy cập đến một trường học. Lựa chọn dựa trên web phục vụ cho các cá nhân có nhu cầu một lịch trình linh hoạt. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.