Keystone logo

118 Cử nhân Các chương trình trong Giáo dục tiểu học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Giáo dục
 • Giáo dục tiểu học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Giáo dục (118)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Giáo dục tiểu học

  Bằng cử nhân được trao cho những sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo thường từ ba đến năm năm trong cả hai môn học giáo dục tổng quát và cụ thể. Những người tham gia thường lựa chọn một khu vực tập trung, thường được gọi là chuyên ngành. Những người muốn theo đuổi bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ thường phải hoàn thành chương trình cử nhân đầu tiên.

  Cử nhân Giáo dục Tiểu học là gì? Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và chuyên môn mà họ cần để thành công trong vai trò giáo viên tiểu học. Những người tham gia thường tham gia các khóa học về lý thuyết sư phạm, tâm lý trẻ em và kỹ thuật giảng dạy. Họ cũng học thông tin tổng quát về nhiều môn học. Tùy thuộc vào chương trình, học viên cũng có thể mong muốn học ngoại ngữ hoặc có kỹ năng làm việc với trẻ khuyết tật. Các học giả của chương trình Cử nhân thường hoàn thành chương trình giảng dạy bằng cách tham gia giảng dạy thực hành cho học sinh, được thiết kế để cung cấp cho họ những kiến ​​thức giảng dạy trong lớp học thực tế.

  Học sinh đăng ký học Cử nhân Chương trình Giáo dục Tiểu học có được cả kỹ năng cá nhân và chuyên môn. Họ học cách suy nghĩ nghiêm túc và quản lý các dự án dài hạn. Quan trọng hơn, học sinh học các kỹ năng giảng dạy và hợp tác. Sau khi tốt nghiệp, hầu hết đều có thể dạy trẻ một cách hiệu quả.

  Học phí cho chương trình Cử nhân Giáo dục Tiểu học phụ thuộc vào trường. Các cá nhân quan tâm thường nghiên cứu tất cả các tổ chức tiềm năng để hiểu rõ hơn về cách chuẩn bị ngân sách giáo dục của họ.

  Trở thành một giáo viên lớp học là con đường sự nghiệp phổ biến nhất cho sinh viên tốt nghiệp của một Cử nhân trong chương trình Giáo dục Tiểu học. Tuy nhiên, những người có bằng cấp có kỹ năng và chuyên môn cần thiết để cạnh tranh cho nhiều vị trí chuyên nghiệp. Một số chọn làm việc trong thế giới kinh doanh với tư cách là giảng viên doanh nghiệp, giúp người lớn học các kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt nhiệm vụ công việc của họ. Các sinh viên tốt nghiệp khác quyết định theo đuổi bằng thạc sĩ và tiến sĩ để trở thành hiệu trưởng hoặc quản trị viên khu học chánh. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp thường kiếm được mức lương cạnh tranh.

  Kể từ khi chương trình Cử nhân Giáo dục Tiểu học có sẵn tại các tổ chức trên khắp hành tinh, sinh viên có nhiều lựa chọn để theo đuổi bằng cấp. Một số nhận được hướng dẫn trong lớp học truyền thống, trong khi một số khác lấy các khóa học trực tuyến. Để biết thêm thông tin, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.