Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 300 Các Bằng Cử nhân trong Giảng dạy 2024

300 Cử nhân Các chương trình trong Giảng dạy 2024

Tổng quat

Đối với nhiều sinh viên có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED muốn tiếp tục giáo dục của họ, một cử nhân 's mức độ là một bước tiếp theo tuyệt vời. Bằng đại học này thường liên quan đến một số tiền nhất định của các nghiên cứu chung, cũng như một chương trình tập trung cụ thể hơn về sự lựa chọn của sinh viên 's.

Cử nhân trong giảng dạy là gì? Mức độ này được thiết kế để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp trong giáo dục; cả hai thông qua các hướng dẫn trong việc học lý thuyết và bằng cách học sinh thực hành những kỹ năng này trong lớp học. Chương trình này thường có trọng tâm cụ thể, chẳng hạn như tiếp cận cộng đồng và cộng đồng giáo dục, giáo dục mầm non, hoặc tập trung, kỷ luật nhất định. Ví dụ, một sinh viên thú vị trở thành một giáo viên tiếng Anh có thể học phục vụ cho mục tiêu đó, và do đó được tiếp xúc với giảng dạy lý thuyết về cách dạy đọc và viết. Theo đó, chương trình giảng dạy của các chương trình này là rất khác nhau tùy thuộc vào nhà trường và cá nhân học sinh mục tiêu 's.

Lợi ích chính của tốt nghiệp với bằng Cử nhân trong giảng dạy là các kỹ năng có giá trị thiết lập các chương trình này có thể cung cấp. Ngoài kiến ​​thức thân mật của bất cứ kỷ luật tập trung mà họ lựa chọn, sinh viên có thể có được kinh nghiệm cần thiết làm việc với học sinh ở mọi lứa tuổi trong một loạt các ngữ cảnh. Sinh viên tốt nghiệp đến từ các chương trình này với những kỹ năng mạnh mẽ bằng lời nói giao tiếp, làm chủ các kỹ thuật giảng dạy khác nhau, và kinh nghiệm với việc phải nghĩ trên đôi chân của mình và giải quyết các vấn đề nảy sinh.

Mỗi chương trình sẽ có thu phí khác nhau liên quan đến đăng ký và ghi danh. Trường học liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin về chi phí, bạn có thể mong đợi khi nhập học.

Một nền giáo dục mở ra nhiều cánh cửa khi nói đến sự nghiệp trong tương lai.Bởi vì các kỹ năng và kinh nghiệm con đường nghiên cứu này cung cấp rất quan trọng và chuyển nhượng, sinh viên tốt nghiệp các chương trình giảng dạy có thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trong bất kỳ số lượng các lĩnh vực, bao gồm nhưng không giới hạn những người liên quan trực tiếp đến hệ thống giáo dục. Ngoài kỹ năng giảng dạy, sinh viên tốt nghiệp có thể đưa vào sử dụng kỹ năng của họ được mài dũa thông tin liên lạc và kinh nghiệm thực tế, cả hai tài năng tìm kiếm cao trong nhiều lĩnh vực từ kinh doanh cho báo chí.

Ghi danh vào một chương trình Cử nhân trực tuyến thông qua nghiên cứu là một cách đặc biệt thuận tiện để theo đuổi một Cử nhân trong giảng dạy bởi vì nó trao cho sinh viên truy cập vào nhiều chương trình coi trọng trên toàn thế giới. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Giáo dục
  • Giảng dạy
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (300)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập