Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 46 Các Bằng Cử nhân trong Giới tính học 2024

46 Cử nhân Các chương trình trong Giới tính học 2024

Tổng quat

Sinh viên quan tâm đến giáo dục đại học có thể xem xét theo đuổi bằng cử nhân. Mức độ này có thể kiếm được trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu trong khoa học và nghệ thuật và có thể giúp sinh viên khởi động vào các ngành nghề mới và thành công.

Cử nhân nghiên cứu giới là gì? Đây là một lĩnh vực khám phá toàn diện giới tính và giới tính của con người. Nó có thể liên lạc trên các khái niệm từ các lĩnh vực khác nhau như triết học, nghiên cứu tôn giáo, kinh tế, y tế công cộng và truyền thông. Học sinh có thể mong đợi để kiểm tra một số chủ đề khác nhau, bao gồm lịch sử và hình thành các chỉ tiêu giới, vai trò giới văn hóa, lý thuyết giới, di truyền và sinh sản con người.

Theo đuổi một mức độ trong các nghiên cứu về giới sẽ giúp sinh viên theo một số cách. Họ có thể mong đợi được tiếp xúc và trở nên quen thuộc với nhiều phương pháp điều tra và các ngành khác. Tư duy phê phán và kỹ năng phân tích cũng sẽ được phóng đại, cùng với các kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và viết.

Học sinh quan tâm đến việc làm việc hướng tới một mức độ trong nghiên cứu giới có thể tò mò về chi tiết học phí như vậy và thời gian chương trình sẽ mất để hoàn thành. Tốt nhất là tìm kiếm thông tin về học phí và các chi phí khác trực tiếp từ chính trường. Thông thường, bằng cử nhân phải mất từ ​​ba đến bảy năm để hoàn thành.

Triển vọng nghề nghiệp của những người đã kiếm được bằng Cử nhân về Nghiên cứu Giới có thể cực kỳ đa dạng. Cơ hội kiếm được một mức lương khá có sẵn trong thế giới của công ty, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức chính phủ. Các chức danh nghề nghiệp bao gồm quản trị nhân sự, người ủng hộ nạn nhân, giám đốc chương trình, nhân viên xã hội, giáo viên, nhà giáo dục sức khỏe cộng đồng, tư vấn truyền thông, giám đốc tổ chức nhân quyền, chủ doanh nghiệp, giám đốc cơ quan dịch vụ xã hội, giám đốc chương trình và tổ chức công đoàn.

Các khóa học có sẵn tại địa phương và quốc tế. Nhiều chương trình cũng cung cấp các tùy chọn trực tuyến để phù hợp với nhu cầu của một cơ thể học sinh không ngừng mở rộng. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Khoa học xã hội
  • Giới tính học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (46)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập