Keystone logo

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu nghệ thuật
 • Hội họa
 • Hội họa
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu nghệ thuật (53)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

53 Cử nhân Các chương trình trong Hội họa 2024

  Cử nhân Các chương trình trong Hội họa

  Thu nhập một Cử nhân trong tranh là một cơ hội lý tưởng cho những người muốn nghiên cứu một tập hợp đa dạng của quang cảnh xung quanh nghệ thuật hội họa. Học sinh nhận được một mức độ trong bức tranh có thể trở thành nghệ sĩ giàu có và được kính trọng với một loạt các kỹ năng chuyển nhượng. Khi học sinh đã tốt nghiệp với bằng Cử nhân trong tranh, họ có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực điêu khắc, nhiếp ảnh, và bản vẽ.

  Cử nhân trong tranh là gì? Mức độ này là giáo dục hơn nữa mà sẽ trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết như trình bày và triển lãm, tham gia xã hội, hợp tác, và đánh giá danh mục đầu tư. Sinh viên cũng sẽ được học các khối xây dựng cơ bản của bức tranh, chẳng hạn như các ứng dụng của các loại sơn và các chất màu hóa học có liên quan đến bức tranh sơn dầu và các vật liệu khác. Các cá nhân có thể làm việc hướng tới sự nghiệp nhằm nâng cao tính sáng tạo và khuyến khích các biểu hiện của ý tưởng, cảm xúc, và tầm nhìn bên trong.

  Có rất nhiều lý do cho việc lựa chọn để có được tấm bằng cử nhân trong bức tranh. Chương trình dạy một số kỹ năng, chẳng hạn như thiết kế đồ họa, hội họa, điêu khắc, tranh in, hình ảnh kỹ thuật số, và thiết kế tương tác. Ngoài ra, một cử nhân trong lĩnh vực này cho phép các cá nhân để phát triển các kỹ năng trí tuệ và sáng tạo điều kiện tất yếu cho sự thành công trong thiết kế và nghệ thuật cộng đồng toàn cầu.

  Các chi phí khác nhau tùy theo các trường học, và các chương trình dài khoảng từ một đến ba năm. Điều cần thiết là bạn đủ điều tra quá trình nghiên cứu để đảm bảo rằng các chương trình được cung cấp phù hợp với mục tiêu của mình.

  Sinh viên tốt nghiệp đang có nhu cầu cao đối với một số vị trí, chẳng hạn như giám tuyển bảo tàng, chủ phòng tranh, nhà sưu tầm, nhà sử học nghệ thuật và thư viện, giám đốc nghệ thuật cộng đồng, các chuyên gia tài trợ, các nhà phê bình nghệ thuật, nghệ thuật và thẩm định viên. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề liên quan đến tự thể hiện, phục hồi và tái tạo.

  Nhiều tùy chọn quốc tế dành cho các chương trình từ nhiều trường đại học. Các khóa học trực tuyến là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người sống ở vùng sâu vùng xa trên toàn thế giới với rất ít quyền truy cập vào một cơ sở. Lựa chọn dựa trên Internet cũng phục vụ cho các cá nhân có nhu cầu một lịch trình linh hoạt. Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.