Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 58 Các Bằng Cử nhân trong Hoạt họa 2023

58 Cử nhân Các chương trình trong Hoạt họa 2023

Tổng quat

Nhiều người rơi vào tình yêu với các tính năng hoạt hình khi họ là trẻ em và thực hiện tình yêu trong suốt cuộc đời trưởng thành của họ. Ngày nay, hoạt hình đã tìm thấy nhiều địa điểm mới, bao gồm các trò chơi video, hệ thống giáo dục và phim tự xuất bản. Một số muốn biến tình yêu của họ hoạt hình vào một nghề nghiệp. Mức độ của một cử nhân trong phim hoạt hình cho những người một cạnh trong ngành công nghiệp phim hoạt hình cạnh tranh.

Cử nhân Animation là gì? Mức độ này thường bao gồm các kỹ thuật hoạt hình cả hai cổ điển và máy tính dựa trên. Nó dạy cho học sinh để cung cấp cho "những ảo ảnh của cuộc sống" thông qua các khóa học trong cách kể chuyện, thuyết trình, và phát triển nhân vật. Khóa học bao gồm bản vẽ và thành phần, khung chính, và chụp chuyển động máy tính.

Hầu hết các dự án phim hoạt hình đang ở trên một lịch trình ngắn và một ngân sách eo hẹp. Quản lý dự án muốn làm phim hoạt hình người có thể đi vào một dự án và nhấn chạy trên mặt đất.Một cử nhân Animation chứng minh rằng một nhân viên tiềm năng đã đặt thời gian để học nghề của mình, và cũng là quen thuộc với các phương pháp tiêu chuẩn công nghiệp và các công cụ. Ngoài ra, nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm thấy rằng một nền tảng giáo dục vững chắc giải phóng họ tập trung vào thể hiện nghệ thuật của họ.

Chi phí cho chương trình này rất khác nhau theo từng trường. Học sinh có thể mong đợi để trả tiền học phí và các phòng thí nghiệm. Sinh viên từ xa sẽ cần một máy tính xách tay và kết nối Internet tốc độ cao. Các chương trình hoạt hình thường kéo dài 3-5 năm.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp làm việc cho một hãng phim lớn. Nhân viên mới thường chuyên về một khía cạnh của hoạt hình. Đối với dự án phim hoạt hình truyền thống, những người mới đến thường hoàn thành ở giữa khung hình cho đến khi họ trở nên có đủ kinh nghiệm để thiết kế các nhân vật và sản xuất các khung hình chính bản thân mình.Phim hoạt hình máy tính thường xuyên chuyên hoặc tạo nhân vật (lưới thế hệ), hình ảnh động gian lận, chính khung hình ảnh động, chụp chuyển động, texturing, hoặc gửi sản xuất. Sinh viên tốt nghiệp làm việc cho các phương tiện truyền thông hoặc các công ty quảng cáo trong một loạt các bài tập. Công ty nhỏ hơn thường cho phép nhân viên để trở thành một jack-of-tất cả-các ngành nghề trong các đường ống hình ảnh động.

Sinh viên hình ảnh động có thể tìm thấy một số các tổ chức trên toàn thế giới. Những người tại các địa điểm từ xa thường có thể hoàn thành giáo dục trực tuyến của họ. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu nghệ thuật
  • Hội họa
  • Hoạt họa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu nghệ thuật (58)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập