Keystone logo

33 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Thể thao và Thể dục Huấn luyện thể thao 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu Thể thao và Thể dục
  • Huấn luyện thể thao
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Thể thao và Thể dục (33)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Thể thao và Thể dục Huấn luyện thể thao

Cử nhân Khoa học thường mất ba đến năm năm để hoàn thành tùy thuộc vào yêu cầu của tổ chức, khu vực tập trung và sở thích của sinh viên. Mức độ này thường tập trung vào khoa học liên quan đến kỷ luật.

Cử nhân về Huấn luyện Thể thao là gì? Khu vực nghiên cứu này theo một vài tên: BSc trong Lãnh đạo Thể thao và Cử nhân Khoa học Thể thao trong Huấn luyện. Bất kể tên, hầu hết các chương trình cung cấp một môn thể thao khoa học cốt lõi với huấn luyện tự chọn. Các khóa học có thể bao gồm lý thuyết và phương pháp huấn luyện, điều dưỡng và tập luyện thể dục thể thao, tâm lý học thể thao và hoạt động thể thao. Bạn có thể học khoa học đằng sau huấn luyện, đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để cải thiện các vận động viên và đội sử dụng tâm lý học, sinh lý học và cơ sinh học của thể thao.

Bạn có khả năng đạt được các kỹ năng quan trọng mà chủ lao động đang tìm kiếm trong mọi thứ từ truyền thông đến quản lý doanh nghiệp cũng như trong ngành thể thao. Kỹ năng bao gồm lãnh đạo, trách nhiệm giải trình và làm việc theo nhóm.

Chi phí tham dự một trường đại học bốn năm có thể thay đổi tùy thuộc vào độ dài của khóa học, khu vực học tập và chương trình giảng dạy. Nhiều bằng cấp được cung cấp trực tuyến với mức giá phải chăng hơn. Phòng tuyển sinh tại trường bạn chọn sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về chi phí học phí.

Có nhiều con đường sự nghiệp mà bạn có thể theo sau khi tốt nghiệp. Nhiều học sinh tự thấy mình nghiêng về hướng trở thành giáo viên về giáo dục thể chất hoặc sức khoẻ. Nếu huấn luyện hoặc giáo dục không hấp dẫn, hãy xem xét khám phá sự nghiệp với tư cách là quản trị viên thể thao hoặc làm người quản lý trung tâm thể dục. Bạn thậm chí có thể theo đuổi sự nghiệp như một nhà sinh lý học tập thể dục, nơi bạn nghiên cứu cách thức cơ thể người phản ứng và thích ứng với hoạt động thể chất để giúp cải thiện mức độ tập luyện hoặc ngăn ngừa và điều trị bệnh.

Internet đã mở rộng lớp học ảo để bao gồm nhiều lĩnh vực học tập. Có rất nhiều lợi ích để kiếm được bằng cấp trực tuyến. Sự tiện lợi của lịch biểu linh hoạt rất khó đánh bại. Nó cũng cho phép bạn học tập từ bất cứ đâu trên thế giới miễn là bạn có thể kết nối internet. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.