Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 6 Các Bằng Cử nhân trong Kĩ sinh học 2024

6 Cử nhân Các chương trình trong Kĩ sinh học 2024

Tổng quat

Để có được bằng cử nhân, có một số lượng đáng kể công việc khó khăn cần thiết. Khóa học tập trung này thường mất khoảng bốn năm và có thể giúp bạn hấp dẫn hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Cử nhân chuyên ngành Bioengineering là gì? Nói chung, lĩnh vực này kết hợp các thành phần của nghiên cứu sinh học và kỹ thuật với các mức độ tập trung khác nhau trên một hay khác. Nó có thể bao gồm các chủ đề như kỹ thuật di truyền, tổng hợp sinh hóa và sự phát triển của bộ phận giả y tế. Các khóa học có thể bao gồm các chủ đề liên quan đến sinh học như sinh lý học cũng như các môn liên quan đến kỹ thuật như robot.

Với nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sinh học cũng như sự quan tâm đến nghiên cứu sinh học, chuyên môn trong lĩnh vực sinh học đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Do tính chất nghiêm ngặt của lĩnh vực này, sinh viên thường có được các kỹ năng về quản lý và tổ chức thời gian cũng như tư duy phê phán.

Chi phí của một Cử nhân Sinh học phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các tổ chức một lựa chọn sẽ có tác động lớn nhất. Ví dụ, một tổ chức tư nhân thường chi phí một số tiền đáng kể hơn một tổ chức công.

Có được bằng cử nhân về công nghệ sinh học mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Bioengineers đủ điều kiện để trở thành kỹ sư y sinh học, chịu trách nhiệm tạo ra các cơ quan nội tạng nhân tạo, một tiến bộ trong y học cứu sống. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình cũng có thể trở thành nhà thiết kế của các bộ phận giả, tạo ra chân tay bên ngoài để giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của những cá nhân bị tai nạn hoặc thiên tai. Ngoài việc tạo ra những công nghệ quan trọng này, các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng đủ điều kiện cho các dịch vụ bảo trì y sinh và có thể trở thành kỹ thuật chịu trách nhiệm cho việc lắp đặt và sửa chữa thiết bị y tế.

Theo đuổi một Cử nhân về Bioengineering là một hành trình đa dạng như bản thân lĩnh vực này. Bạn có thể tham gia các lớp học tại địa phương, trực tuyến hoặc thậm chí ở nước ngoài. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Khoa học Đời sống
 • Kĩ sinh học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học Đời sống (6)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập