Keystone logo

30 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật hệ thống 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Kĩ thuật
 • Kĩ thuật hệ thống
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kĩ thuật (30)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật hệ thống

  Bằng cử nhân là một cách tuyệt vời để tiếp tục giáo dục của bạn và thực hiện bước đầu tiên để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn. Con đường học tập của một cử nhân có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm thực hành hơn và có thể hoặc không thể hạn chế các lựa chọn khóa học của bạn cho những người có liên quan trực tiếp đến lĩnh vực học tập của bạn.

  Nếu bạn có một tâm trí phân tích và quan tâm và tài năng cho các hệ thống cơ khí, bằng cử nhân về kỹ thuật hệ thống là một mức độ thú vị và hoàn thành để theo đuổi. Cử nhân Kỹ thuật Hệ thống là gì? Đó là một khóa học nghiên cứu thường chuẩn bị cho bạn để giải quyết tất cả các khía cạnh của các hệ thống công nghệ, bao gồm thiết kế, mô hình hóa và phân tích. Bạn có thể học cách ủy thác, cài đặt, hiệu chỉnh, duy trì và sửa chữa các hệ thống sắc thái này.

  Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và củng cố các kỹ năng then chốt. Năng lực lãnh đạo và khả năng tư duy phê phán nâng cao có thể chứng minh không thể tách rời không chỉ cho ngành công nghiệp mà còn cho cuộc sống hàng ngày. Cơ hội nghề nghiệp của bạn có thể mở rộng khi kiến ​​thức kỹ thuật của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

  Chi phí kiếm tiền này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng bao gồm các khoản tín dụng / học phí của trường, quốc gia bạn học và thời gian bạn học để lấy bằng cử nhân.

  Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân trong một chương trình kỹ thuật hệ thống có thể có các tùy chọn nghề nghiệp đa dạng và mở rộng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng có thể bao gồm một nghề nghiệp như một kỹ sư hệ thống công nghiệp, trong đó bạn có thể giúp xác định các giải pháp tiết kiệm chi phí; một kỹ sư hệ thống phần mềm, nơi bạn có thể tạo ra các giải pháp phần mềm và mạng cần thiết trong các tình huống công nghiệp; và một kỹ sư hệ thống môi trường, nơi tài năng của bạn có thể giúp tiết kiệm môi trường.

  Có nhiều cách để theo đuổi Cử nhân Kỹ thuật Hệ thống trên toàn thế giới, bao gồm các lớp học trong khuôn viên trường truyền thống, các lớp học trực tuyến và lịch trình kết hợp cung cấp cả hai. Nếu bạn đi học toàn thời gian, hầu hết bằng cử nhân có thể được hoàn thành trong bốn năm. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.