Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 10 Các Bằng Cử nhân trong Kĩ thuật kinh doanh 2024

10 Cử nhân Các chương trình trong Kĩ thuật kinh doanh 2024

Tổng quat

Cử nhân Kỹ thuật Kinh doanh là bằng cấp cơ bản để đạt được sự thành thạo trong lĩnh vực của một người. Thông thường, bằng Cử nhân Khoa học, hoặc bằng B.Sc., về Kỹ thuật Kinh doanh có thể mất từ ​​3 đến 5 năm để hoàn thành và sẽ cung cấp cho sinh viên các khối xây dựng cần thiết để theo đuổi một mức độ cao hơn hoặc một sự nghiệp trong quản lý kinh doanh.

Trước tiên, Cử Nhân Kỹ Thuật Kinh Doanh là gì? Một BS trong Kỹ thuật Kinh doanh thường bao gồm ba chương trình chính: sản xuất và tổ chức; mua và bán; Và dịch vụ. Trong chương trình sản xuất và tổ chức, sinh viên có thể học cách làm tăng giá trị cho doanh nghiệp bằng cách tăng hiệu quả. Chương trình mua và bán tập trung vào việc phân tích dữ liệu và hiểu được hành vi của người tiêu dùng. Cuối cùng, chương trình dịch vụ hướng đến các dịch vụ bên ngoài, chẳng hạn như các dự án phát triển và viết hợp đồng. Học sinh có thể học để hiểu làm thế nào để xây dựng các doanh nghiệp thông qua việc thu thập và phân tích dữ liệu. Những người có trình độ cần phải có kinh nghiệm về toán học, thống kê và kinh tế.

Một BS trong Kỹ thuật Kinh doanh cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức về cách phát triển, vận hành và mở rộng kinh doanh. Học sinh có bằng Cử nhân có thể đủ điều kiện để theo đuổi bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hoặc các bằng cao hơn, cũng như mức lương cao hơn, vị trí công việc quản lý.

Chi phí của bằng cử nhân về kỹ thuật kinh doanh thay đổi rất nhiều từ trường này sang trường khác và từ nước này sang nước khác. Tham khảo với văn phòng tuyển sinh để xem những gì có sẵn tại các tổ chức khác nhau để tìm một phù hợp phù hợp với bạn.

Thông thường, sinh viên tốt nghiệp chương trình kỹ sư kinh doanh tìm kiếm sự nghiệp trong kỹ thuật điện, tin học, ô tô, quản lý dự án, hàng không và cơ khí. Loại chương trình bằng cấp này có thể trau dồi kỹ năng tổ chức, phân tích, phê bình và toán học của học sinh. Các sinh viên có bằng cấp có thể đủ điều kiện để làm việc tại các công ty nhỏ và lớn, trên khắp thế giới.

Có hàng ngàn tổ chức cung cấp Cử nhân Kỹ thuật Kinh doanh trên toàn cầu, bao gồm nhiều lựa chọn trực tuyến. Để bắt đầu làm việc cho BCS của bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu dẫn đầu.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Kĩ thuật kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (10)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập