Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 19 Các Bằng Cử nhân trong Kĩ thuật xây dựng 2024

19 Cử nhân Các chương trình trong Kĩ thuật xây dựng 2024

Tổng quat

Bằng cử nhân có thể là nền tảng của giáo dục cho một người muốn tìm hiểu thêm về một lĩnh vực quan tâm cụ thể. Các chương trình thường mất từ ​​ba đến bốn năm để hoàn thành. Mức độ này có thể cung cấp cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh hơn những người khác khi đến lúc theo đuổi sự nghiệp trong lực lượng lao động.

Cử nhân ngành Kỹ thuật Xây dựng là gì? Mức độ này cung cấp một cái nhìn tổng quan sâu sắc về quản lý xây dựng và cơ sở hạ tầng. Một sinh viên nhận bằng về kỹ thuật xây dựng có thể học cách điều hướng các phần khác nhau của một dự án, từ kỹ thuật dân dụng đến thiết kế và quản lý. Học sinh thường chọn một tiêu điểm, chẳng hạn như các dự án cơ khí, đường cao tốc hoặc các tòa nhà. Họ có thể tìm hiểu về ước tính, quy hoạch và các vật liệu xây dựng khác nhau và cách sử dụng chúng. Mức độ này cũng có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên trở thành kỹ sư được cấp phép trong lĩnh vực xây dựng.

Mức độ này cung cấp cho sinh viên một cơ hội để có một cách tiếp cận toàn diện cho một dự án xây dựng. Họ có thể có được các kỹ năng lập kế hoạch, giao tiếp với các bên liên quan khác nhau, tư duy phê phán và sáng tạo, tất cả đều có các ứng dụng chuyên nghiệp và cá nhân.

Chi phí của một Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng phụ thuộc vào trường đại học và thời gian của chương trình. Sinh viên tương lai của kỹ sư xây dựng nên có một cái nhìn tại các trường đại học khác nhau để tìm một chương trình phù hợp với nhu cầu của họ.

Tùy thuộc vào việc học sinh chọn một sự tập trung trong lĩnh vực nghiên cứu này, một sinh viên tốt nghiệp có bằng về kỹ thuật xây dựng có thể có khả năng tiếp thị cao trong lĩnh vực xây dựng. Một số sinh viên tốt nghiệp làm việc cho các công ty tư nhân hoặc trong khu vực công. Các loại nghề nghiệp có sẵn bao gồm người quản lý dự án, kỹ sư dự án, người ước tính, giám đốc hoặc người quản lý hoạt động.

Một Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng được cung cấp tại các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Đối với những người thích học từ xa, có thể có một số tùy chọn trực tuyến trong trường này để bạn lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Kĩ thuật
 • Kĩ thuật xây dựng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kĩ thuật (19)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập