Keystone logo

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Kĩ thuật
 • Kỹ thuật Hàng hải
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kĩ thuật (10)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

10 Cử nhân Các chương trình trong Kỹ thuật Hàng hải 2024

  Cử nhân Các chương trình trong Kỹ thuật Hàng hải

  Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, nhiều người xem bằng cử nhân là trình độ học vấn tối thiểu bắt buộc phải nhập vào lực lượng lao động lành nghề và duy trì tài chính của một người. Những người học toàn thời gian khoảng bốn năm có thể kiếm được một văn bằng đại học.

  Cử nhân về Kỹ thuật hàng hải là gì? Hầu hết các chương trình đều thích ứng với các công trình dân dụng, công nghiệp và cơ khí để xây dựng ngoài khơi. Sinh viên bắt đầu với các khóa học lý thuyết, áp dụng kiến ​​thức về các chủ đề như nổi và thủy lực cho các sản phẩm và hệ thống cho thế giới thực. Đại dương đầy dẫy những thách thức về kỹ thuật, như thời tiết khắc nghiệt, độ sâu lớn và sự cô lập khỏi đô thị. Học sinh được đào tạo để thích nghi các giải pháp với các khía cạnh độc đáo của môi trường biển.

  Học sinh được hưởng lợi từ giáo dục bằng nhiều cách. Nhu cầu của giáo dục kỹ thuật phát triển chú ý đến chi tiết. Sự kiên trì được học bằng cách giải quyết các vấn đề và thất bại. Sự cần thiết phải tổ chức xây dựng kỹ năng quản lý dự án ở sinh viên. Ngoài việc chuẩn bị cho lực lượng lao động, những khả năng này giúp sinh viên tốt nghiệp đối phó với hoàn cảnh thay đổi cuộc sống.

  Chi phí kiếm bằng cử nhân về kỹ thuật hàng hải phụ thuộc vào cơ sở giáo dục và vị trí của nó. Hầu hết các trường đại học có mức giá định trước cho mỗi giờ tín dụng cho các khóa học đại học. Nếu thông tin chi phí không có trên trang web của một cơ sở giáo dục, hãy liên hệ với trường.

  Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm với các công ty kỹ thuật quốc tế để xây dựng mạng lưới đường ống nước ngoài, nền tảng và các hệ thống thu hoạch năng lượng. Một số kỹ sư được thuê để thiết kế sà lan, giám sát đóng tàu và tư vấn cho các dự án trang bị thêm. Những người khác làm việc với các cơ quan công cộng, chẳng hạn như các cơ quan cảng vụ. Sinh viên tốt nghiệp có thể sau đó chuyên về an toàn, làm việc trong bán hàng hoặc nhập quản lý. Nhiều người tận hưởng sự nghiệp của họ trong kỹ thuật hàng hải bởi vì họ chia thời gian giữa văn phòng và lĩnh vực.

  Bạn sẽ có thể tìm thấy các trường đại học ven biển cung cấp bằng cử nhân về kỹ thuật hàng hải. Bằng cách chọn một vị trí phù hợp, bạn sẽ có thể thực hành những gì bạn đang học ngay. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.