Keystone logo

14 Cử nhân Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Khoa học Trái đất Khoa học địa chất 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Khoa học tự nhiên
  • Khoa học Trái đất
  • Khoa học địa chất
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (14)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Khoa học Trái đất Khoa học địa chất

Nhiều cá nhân lựa chọn để khám phá một Cử nhân Khoa học địa chất. Bằng cấp này bao gồm đào tạo nghiêm ngặt về địa chất từ ​​cấu trúc và lịch sử của trái đất, qua đá và khoáng vật, các thảm họa tự nhiên và môi trường.

Cử nhân Khoa học địa chất là gì? Trọng tâm của mức độ này là dành cho những sinh viên có kế hoạch để theo đuổi sự nghiệp trong ngành địa chất tài nguyên và các vấn đề môi trường. Mục tiêu chủ yếu bao gồm tìm hiểu các cơ sở địa chất, kỹ thuật, địa vật lý, thủy văn và khoa học môi trường. Chương trình này nhấn mạnh lý thuyết địa chất dựa trên phân tích giải quyết vấn đề phương pháp, kỹ thuật và kỹ năng. Nó chuẩn bị cá nhân để trở thành các nhà địa chất chuyên nghiệp được cấp phép, tư vấn tư nhân trong ngành công nghiệp tài nguyên, hoặc tiếp tục học cao học của họ trong trái đất hay khoa học môi trường. Đây sâu chương trình cho phép các sinh viên để nâng cao kinh nghiệm của họ trong các lĩnh vực khoa học địa chất toàn cầu bằng cách làm việc với các chuyên gia, giảng viên và đồng nghiệp.

Các chương trình nghiên cứu và mang lại lợi ích cho những người muốn tiến bộ sự nghiệp của họ và tìm hiểu ở một mức độ giáo dục cao hơn. Các khóa học có thể thay đổi, nhưng trung tâm chủ yếu về địa chất cấu trúc, địa chất thủy văn, thạch và địa hóa học. Các môn học bao gồm vật lý, hệ thống thông tin địa lý, sinh thái, sinh học tiến hóa, hóa học và toán học.

Tổ chức trên toàn thế giới và trên khắp đất nước có chi phí khác nhau dành cho các khóa học của họ. Bất cứ ai quan tâm đến việc theo học chương trình của họ nên liên hệ với các trường đại học đặc biệt về học phí, chi phí đăng ký và đảm bảo rằng các chương trình đáp ứng các mục tiêu của họ.

Sinh viên tốt nghiệp khoa học địa chất đang có nhu cầu cao và có triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời. Một khu vực như vậy là trong thăm dò khoáng sản và khai thác khoáng sản. Sau khi tốt nghiệp cũng có thể làm việc trong các nguồn năng lượng trong các ngành công nghiệp than và dầu khí. Ngoài ra, họ có thể làm việc như tư vấn môi trường trong các tổ chức khoa học, cơ quan chính phủ, các viện nghiên cứu và các viện bảo tàng.Nhiều địa học tìm kiếm và khám phá tài nguyên thiên nhiên như dầu mỏ, nước ngầm, các kim loại và khoáng sản. Những người khác làm việc chặt chẽ với các nhà khoa học về môi trường để bảo vệ và làm sạch môi trường.

Cá nhân quan tâm nên thực hiện các bước cần thiết đối với việc đạt được mức độ hoạt động thể chất. Cơ sở dữ liệu rộng lớn của chúng tôi là một điểm khởi đầu lý tưởng cho sinh viên để bắt đầu khám phá những lựa chọn của họ, cả về mặt địa lý và giáo dục. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.