Keystone logo

3 Cử nhân Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Địa lý học Khoa học không gian 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Khoa học tự nhiên
  • Địa lý học
  • Khoa học không gian
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Địa lý học Khoa học không gian

Khoa học không gian là một lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến đo lường, phân tích và quản lý các bề mặt của Trái đất. Các chủ đề bao gồm một loạt các lĩnh vực khoa học, từ khảo sát để nghiên cứu bản đồ địa lý. Với một Cử nhân Khoa học không gian, bạn có đủ điều kiện để làm việc trong một loạt các cài đặt chuyên nghiệp.

Cử nhân Khoa học trong không gian là gì? Đối với các bạn để có được bằng cấp của bạn, bạn sẽ cần phải thực hiện một số yêu cầu giáo dục. Học viên học các khóa học về địa lý, thủy văn, đo đạc. Họ cũng được tiếp xúc với một loạt các công nghệ, bao gồm cả các hệ thống thông tin địa lý, viễn thám và hệ thống định vị toàn cầu. Kể từ khi khoa học không gian là một chủ đề rộng lớn như vậy, nhiều chương trình nhấn mạnh một chi nhánh cụ thể của khoa học như địa lý, hệ thống thông tin, hoặc khảo sát.

Các chương trình khoa học không gian đặt bạn vào một loạt các chủ đề, và những kiến ​​thức bạn đạt được có thể được áp dụng cho một số ngành nghề.Nhiều nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao bộ kỹ năng độc đáo của bạn. Bằng cách đảm bảo một mức độ trong khoa học không gian, bạn truy cập vào một loạt các cơ hội nghề nghiệp.

Một chương trình mất 3-4 năm để hoàn thành, tùy thuộc vào nơi bạn chọn để ghi danh. Bạn nên nghiên cứu đại học ưa thích của bạn trước khi nộp hồ sơ, như học phí, lệ phí thay đổi từ trường học đến trường.

Sau khi hoàn thành chương trình, nhiều sinh viên đi vào hoạt động với tổ chức chuyên môn trong quản lý tài nguyên thiên nhiên, lâm nghiệp, nông nghiệp, quản lý đất đai, quản lý và cơ sở hạ tầng. Các kỹ năng thu được từ chương trình này có thể dễ dàng chuyển nhượng, và sinh viên tốt nghiệp cũng tìm thấy cơ hội trong quy hoạch phát triển đô thị, quản lý tài nguyên nước, và phân tích môi trường. Các ngành công nghiệp thông tin không gian được dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới, và tỷ lệ việc làm tốt nghiệp được dự kiến ​​sẽ tăng theo.

Nhiều trường đại học quốc tế cung cấp các chương trình khoa học không gian, và bạn cũng có tùy chọn để ghi danh vào các khóa học trực tuyến. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giáo dục của bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.