Keystone logo

9 Cử nhân Các chương trình trong Dạy nghề Khoa học Tự nhiên 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Dạy nghề
 • Khoa học Tự nhiên
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Dạy nghề (9)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Dạy nghề Khoa học Tự nhiên

  Khi sinh viên muốn theo đuổi một mức độ sau trung học trong một lĩnh vực mà họ đã không nghiên cứu trước đây, họ thường nhập một chương trình cử nhân. Những bằng cấp cho học sinh một hỗn hợp rắn của các lớp cần thiết trên một loạt các đối tượng và các lớp học đối phó với khu vực dự định nghiên cứu của mình. Chúng thường được hoàn thành trong 3-6 năm.

  Nhiều sinh viên muốn chỉnh nền giáo dục của họ với các mục tiêu của họ cho sự nghiệp trong các ngành khoa học lựa chọn theo đuổi một Cử nhân Khoa học Tự nhiên. Cử nhân Khoa học tự nhiên là gì? Mức độ này cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong sinh học và hóa học. Sinh viên tốt nghiệp có thể mất nhiều lớp học sinh học khác nhau, bao gồm cả động vật học, giải phẫu và sinh lý của con người, và vi sinh, tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của họ. Họ cũng có thể có các khóa học chuyên sâu hóa học, thống kê, và văn bản khoa học. Một luận án thường được yêu cầu phải hoàn thành việc cấp bằng.

  Sinh viên tốt nghiệp của chương trình cử nhân 's trong khoa học tự nhiên đi với hơn là bằng cấp của họ.Họ thường có một sự hiểu biết hơn về thế giới xung quanh họ. Họ cũng có thể là những nhà tư tưởng quan trọng hơn, truyền thông, và phân tích.

  Chi phí luôn là một yếu tố quan trọng đối với sinh viên. Chi phí của một Cử nhân Khoa học tự nhiên khác nhau rất nhiều giữa các trường trên toàn thế giới. Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chi phí càng tốt, kể cả trong trạng thái tình trạng, tình trạng thường trú nước ngoài, và có hay không học bổng có sẵn.

  Sinh viên hoàn thành một cử nhân văn bằng 's khoa học tự nhiên có một mảng rộng các cơ hội nghề nghiệp có sẵn cho họ. Họ có thể lựa chọn nghề nghiệp trong giáo dục, y tế, và nghiên cứu. Một số ngành nghề phổ biến bao gồm giáo viên, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, nhà văn kỹ thuật, chuyên gia nghiên cứu lâm sàng, thực phẩm và nhà phân tích thuốc. Một số sinh viên chọn để làm cho mức độ này nền tảng của họ và theo đuổi các chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong các lĩnh vực liên quan. Họ có thể trở thành bác sĩ, y tá, và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học khác nhau.

  Hôm nay, internet làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết cho sinh viên háo hức để lựa chọn và áp dụng cho chương trình đại học. Bạn đơn giản chỉ cần tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.