Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 13 Các Bằng Cử nhân trong Kiểm toán 2024

13 Cử nhân Các chương trình trong Kiểm toán 2024

Tổng quat

Kiếm được một văn bằng đại học thường là bước đầu tiên hướng tới việc bắt đầu trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Học sinh có thể theo đuổi một bằng cử nhân là dấu chấm hết cho chính nó, hoặc họ có thể sử dụng nó như là bước đầu tiên cần thiết trong việc có được bằng cấp độ cao hơn.

Cử nhân kiểm toán là gì? mức độ của một cử nhân kiểm toán chuẩn bị sẵn sàng sinh cho nghề nghiệp liên quan đến việc thực hiện cả kiểm toán nội bộ và bên ngoài, trong đó có cấu trúc, điều tra cường độ cao, cho các doanh nghiệp và tổ chức. Học sinh trong chương trình này thường tìm hiểu về luật pháp kiểm soát tài liệu hướng dẫn và quy định hiệu suất. Họ thường nghiên cứu đánh thuế, hệ thống thông tin, kế toán, hệ thống chính quyền, báo cáo tài chính và cả hai nguyên tắc kiểm toán bên ngoài và bên trong. Học sinh trong chương trình này thậm chí có thể chuyển sang các kỹ thuật công nghệ điều khiển trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán pháp y pháp y.

Một cử nhân kiểm toán chuẩn bị học sinh cho công việc trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dự đoán là một trong những lĩnh vực trong nhu cầu sinh lợi nhất và trong tương lai. Một nền tảng vững chắc trong các ngành nghề, chẳng hạn như cung cấp bởi mức độ này, có thể chuẩn bị cho sinh viên nâng cao nghề nghiệp trong tương lai.

Các đề tài chính liên quan đến thu nhập một văn bằng đại học sẽ thay đổi tùy theo tổ chức này, và mức độ thường mất từ ​​ba đến sáu năm để kiếm được. sinh viên tương lai nên nghiên cứu kỹ lưỡng các trường học và tiếp cận với các văn phòng tuyển sinh để biết thông tin tài chính up-to-date.

Cá nhân có thu một Cử nhân kiểm toán thường được chuẩn bị tốt để làm việc về kế toán, kiểm toán. Hơn nữa, trong khi các chứng chỉ chuyên ngành không nhất thiết theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, chứng nhận tự nguyện nói chung thuận lợi nhìn theo.Chứng chỉ được cấp bởi Viện Kiểm toán nội bộ (IIA) và được chỉ định trong các lĩnh vực: Chứng nhận Kiểm toán nội bộ, kiểm toán viên được chứng nhận Dịch vụ tài chính và Chứng nhận Chính phủ Kiểm toán Chuyên gia. Để kiếm được chứng chỉ như vậy, cá nhân phải có đầu tiên giành được bằng cử nhân và làm việc trong lĩnh vực chuyên ngành. Những người muốn kiếm được chứng nhận cũng phải vượt qua một thử nghiệm để trở thành một chuyên gia kiểm toán.

Nhiều trường đại học cung cấp tùy chọn quốc tế để lấy bằng này, và các lớp học trực tuyến là một lựa chọn tốt cho những người sống ở vùng sâu vùng xa và cho những người cần một lịch trình linh hoạt. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu kinh tế
 • Kiểm toán
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh tế (13)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập