Keystone logo

3 Cử nhân Các chương trình trong Kinh doanh Rượu 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Kinh doanh thực phẩm và đồ uống
  • Kinh doanh Rượu
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Kinh doanh Rượu

Một cử nhân là một văn bằng đại học mà học sinh chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong lĩnh vực họ đã chọn nghiên cứu. Một chương trình thường tập trung vào các môn nghệ thuật tự do nói chung cũng như các lớp cụ thể phù hợp để học sinh đã sẵn sàng cho một công việc tương lai.

Cử nhân Kinh doanh Rượu là gì? Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên có tinh thần kinh doanh và muốn có được tham gia kinh doanh rượu. Mỗi chương trình sẽ khác nhau, nhưng các lớp học thường sẽ bao gồm một hỗn hợp của rượu vang và nghiên cứu ẩm thực, và khái niệm kinh doanh. Học sinh sẽ tìm hiểu các ngành công nghiệp rượu vang và học các kỹ năng được áp dụng như giao tiếp, quản lý tài chính, bán hàng, sản xuất, tiếp thị, và lãnh đạo. Nhiều chương trình sẽ cung cấp các cơ hội thực tập để thực hành các kỹ năng của họ trong thế giới thực.

Những sinh viên theo đuổi một bằng cấp về kinh doanh rượu tìm hiểu rất nhiều về kinh doanh và quản lý, đó là có lợi trong cả hai cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của họ.Tìm hiểu về rượu vang cũng cho thấy chúng cho nhiều lĩnh vực khác nhau của thế giới, cho phép họ đi du lịch và trở thành văn hóa đa dạng hơn.

Học phí và lệ phí liên quan có tấm bằng kinh doanh rượu có thể thay đổi từ trường này sang trường khác. Có một số trường quốc tế cung cấp các chương trình này, và các chi phí phụ thuộc vào vị trí của trường, thời gian chương trình, và lệ phí thực tập.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về kinh doanh rượu có thể làm việc trong một số năng lực khác nhau. Một số có thể chọn để làm việc với các nhà sản xuất rượu vang cụ thể để giúp họ xây dựng, thị trường, và bán sản phẩm của họ. Người khác có thể chọn để làm việc cho các công ty rượu vang và rượu phân phối để sử dụng kỹ năng của họ trên các khía cạnh thương mại. Doanh nhân người có kỹ năng và kinh nghiệm khác trong lĩnh vực khách sạn thậm chí có thể chọn để mở cửa hàng riêng của rượu, bar rượu, hoặc nhà hàng của họ.

Nếu kinh doanh rượu là quan tâm đến bạn, bắt đầu so sánh trường ngay bây giờ.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.