Keystone logo

51 Cử nhân Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Nghiên cứu điện ảnh Làm phim 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Nghiên cứu điện ảnh
  • Làm phim
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (51)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Nghiên cứu điện ảnh Làm phim

Các chương trình bằng cử nhân được thiết kế để giáo dục các học sinh giỏi có khả năng theo đuổi các chương trình giáo dục tiên tiến hoặc các vị trí nghề nghiệp. Nhiều kế hoạch trình độ được hoàn thành trong vòng bốn năm hoặc ít hơn.

Cử nhân làm phim là gì? Sinh viên với mức độ này thường có kế hoạch để lặn vào ngành công nghiệp thú vị của làm phim trong khi học những kỹ năng thực tế và đạt được kinh nghiệm trong thế giới thực. Screenwriting, văn hóa màn hình, thiết lập xây dựng, sản xuất màn hình và trang trí là một trong những khu vực tập trung phổ biến nhất, nhưng sinh viên thường được trao tùy chọn kết hợp các môn tự chọn cho phù hợp với mục đích nghề nghiệp độc đáo của họ. Ngoài những lớp kỹ thuật khắt khe, những người có trình độ này thường nhận được một nền giáo dục đa dạng trong triết học và lịch sử làm phim. Cuối cùng, hầu hết các kế hoạch về loại hình này cung cấp cho sinh viên cơ hội để tham gia sản xuất phim đầy đủ, sau này có thể được sử dụng như là một phần của danh mục đầu tư chuyên nghiệp của học sinh.

Khả năng thích hợp nhất của sinh viên làm phim là thường xuyên nhất bao gồm hoạt động của bộ máy điện ảnh, quản lý và tạo ra các bộ phim, và khả năng đa nhiệm trong môi trường cược cao với tính cạnh tranh. Những kỹ năng này có thể đặt học sinh vào nghề nghiệp cao cấp và giúp họ phát triển mối quan hệ giữa các cá nhân.

Biểu phí để lấy bằng cử nhân dao động giữa các trường đại học và có thể thay đổi dựa trên các yếu tố như nơi cư trú của sinh viên và vị trí của trường đại học. Hầu hết các trường đại học có nhân viên tuyển sinh chuyên dụng để hỗ trợ các yêu cầu về tài chính và có thể liên lạc với sự thuận tiện của học sinh để biết thêm thông tin.

Các ngành làm phim và giải trí tiếp tục là những con đường lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp có bằng Cử nhân về Phim. Khi không làm việc trực tiếp trong phim, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm vị trí trong các cơ sở giáo dục, studio nghệ thuật, studio game và các công ty quảng cáo. Các đạo diễn, nhà sản xuất phim, nhà biên kịch, kỹ sư phát sóng, và các nhà nghiên cứu phim đều là những con đường sự nghiệp phổ biến với mức độ này, mặc dù nhiều sinh viên tốt nghiệp đã tìm thấy sự nghiệp hoàn thành cũng như giám đốc quảng cáo và trợ lý sản xuất.

Hầu hết các chương trình cung cấp bằng Cử nhân Làm Phim ảnh đòi hỏi kinh nghiệm thực tế nặng nề và do đó yêu cầu học sinh tham gia các lớp học trong khuôn viên cho tất cả hoặc một phần của kế hoạch trình độ của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.