Keystone logo

10 Cử nhân Các chương trình trong Nhân văn học Lịch sử Lịch sử chính trị 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nhân văn học
  • Lịch sử
  • Lịch sử chính trị
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (10)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Nhân văn học Lịch sử Lịch sử chính trị

Các trường đại học và cao đẳng cấp bằng cử nhân, và thường mất ba đến bảy năm để hoàn thành. Học sinh học một môn cụ thể, đôi khi được gọi là môn chính. Bằng cấp này chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào lực lượng lao động hoặc một chương trình sau đại học.

Cử nhân về Lịch sử Chính trị là gì? Chương trình cử nhân này khám phá mối quan hệ giữa chính trị và lịch sử. Học sinh khám phá ra các hệ thống chính trị hình thành và ảnh hưởng như thế nào đến các sự kiện lịch sử. Các môn học bao gồm nghiên cứu sâu và viết. Học sinh có thể được yêu cầu tiến hành phân tích so sánh các ý tưởng chính trị, các phong trào xã hội, các chính sách của chính phủ và các vấn đề toàn cầu. Chương trình giảng dạy có thể bao gồm văn hoá, xã hội và nền kinh tế của các vùng như Trung Đông, Châu Phi, Hoa Kỳ, Châu Á, Caribbean, Mỹ Latinh và Nga. Ngoài ra, các chủ đề có thể bao gồm cuộc xung đột Ả-rập-Israel, Đế quốc Anh, Thế chiến II, Chiến tranh Việt Nam, tôn giáo, phân biệt chủng tộc hoặc dân chủ. Những người tham gia có thể lựa chọn trẻ vị thành niên trong một chủ đề như nghiên cứu về giới, nhân học, nghiên cứu châu Phi, nghiên cứu về người Mỹ gốc Phi hay các nghiên cứu tôn giáo.

Sinh viên theo đuổi bằng Cử nhân Lịch sử Chính trị sẽ có được kỹ năng nghiên cứu, viết và phân tích mạnh mẽ. Kỹ năng này mang lại lợi ích cho họ trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Ngoài ra, những kỹ năng này rất cần thiết để giúp họ tiến bộ trong lĩnh vực mà họ chọn.

Chi phí của bằng cử nhân trong lịch sử chính trị khác nhau dựa trên trường cao đẳng hoặc đại học. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu các cơ sở một cách cẩn thận để đảm bảo họ ghi danh vào một trường phù hợp với mục đích học tập và ngân sách của họ.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng Cử nhân Lịch sử Chính trị có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Các cá nhân có việc làm trong chính phủ, các cơ sở giáo dục, các tổ chức phi lợi nhuận và khu vực tư nhân. Các loại vị trí mà các cá nhân này nắm giữ bao gồm giáo viên nghiên cứu xã hội, chuyên gia nghiên cứu, nhà báo, quản lý chiến dịch chính trị, người ủng hộ di dân, giám đốc chương trình phi lợi nhuận và nhà tổ chức cộng đồng. Trong một số trường hợp, sinh viên tốt nghiệp theo đuổi chứng chỉ học tập cao hơn, chẳng hạn như bằng tiến sĩ hay bằng luật pháp.

Các trường cao đẳng và đại học trên toàn cầu cung cấp các khóa học trực tuyến để có được một Cử nhân Lịch sử Chính trị. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.