Keystone logo

40 Cử nhân Các chương trình trong Thời trang Marketing thời trang 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Thời trang
 • Marketing thời trang
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Thời trang (40)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Thời trang Marketing thời trang

  Một mức độ cử nhân là một văn bằng đại học trong bất kỳ của rất nhiều các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, khoa học, hoặc xã hội học. Mức độ này là rất có giá trị cho sinh viên tốt nghiệp chọn để làm việc trong một loạt các lĩnh vực vì nó giới thiệu khái niệm quan trọng và familiarizes học sinh có đọc bài báo học thuật và diễn đạt ý tưởng của họ rõ ràng bằng văn bản. Những kỹ năng này rất quan trọng trong tất cả các công việc và các khía cạnh của cuộc sống.

  Để trả lời tốt nhất cho câu hỏi của một cử nhân Marketing thời trang là những gì, sinh viên tiềm năng đầu tiên phải tìm đến những người đứng sau thương hiệu và dòng quần áo yêu thích của họ. Rất có thể mỗi của những thương hiệu đã thành công ít nhất một phần vì nó đã được bán cho khách hàng phải và với đúng thông báo. Kiếm được một mức độ trong thời trang Tiếp thị cho phép sinh viên tham gia vào thế giới thú vị của thời trang từ phía doanh nghiệp, thú vui đam mê của mình với phong cách trong khi sử dụng tài năng của họ để tiếp thị và quảng cáo.

  Một cử nhân Marketing Thời trang là một lựa chọn tốt cho các sinh viên có lợi ích trong cả thời trang và quảng cáo. Các lĩnh vực cho phép một số tiền hợp lý của sự sáng tạo và lựa chọn tiếp thị táo bạo, đó là lý tưởng cho sinh viên về phía trước suy nghĩ.

  Chi phí của một Cử nhân Marketing thời trang khác nhau tùy thuộc vào các tổ chức sinh viên lựa chọn để tham dự. Tuy nhiên, các chương trình thông thường phải mất 3-4 năm để hoàn thành, và các chi phí bổ sung cho cuốn sách hoặc tài liệu khác có thể được tích luỹ.

  Cả hai dòng thời trang cao cấp và bán lẻ quần áo cần người quản lý tiếp thị, giám đốc điều hành quảng cáo, và nhà tạo mẫu phương tiện truyền thông để giúp duy trì thương hiệu của mình. Những người quan tâm ở phía bên thiết kế thời trang cũng có thể được hưởng lợi từ một mức độ trong tiếp thị để họ có thể tìm hiểu những điều cơ bản của việc thúc đẩy quần áo của mình và tìm kiếm đúng đối tượng.

  Tổ chức cung cấp bằng Cử nhân trong Marketing thời trang thường cho phép sinh viên hoàn thành một số môn học của họ hoặc thậm chí toàn bộ chương trình học trực tuyến. Nếu bạn quan tâm đến một mức độ trực tuyến, tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn là dễ dàng. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.