Keystone logo

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Du lịch và Khách sạn
 • Du lịch
 • Nghiên cứu về giải trí
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Du lịch và Khách sạn (22)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

22 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu về giải trí 2024

  Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu về giải trí

  Bằng cử nhân là bằng đại học. Nó được trao bởi các trường cao đẳng và đại học để hoàn thành một khóa học nghiên cứu có thể nằm trong khoảng từ ba đến bảy năm. Hoàn thành bằng cấp này là cần thiết trước khi kiếm được bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

  Cử nhân về Giải trí là gì? Loại chương trình này cung cấp một loạt các nghiên cứu bao gồm cả kiến ​​thức lý thuyết và thực tế. Ngoài việc đạt được các kỹ năng đặc biệt liên quan đến giải trí và du lịch, chẳng hạn như lên kế hoạch nghỉ, thiết kế dịch vụ đích và sản phẩm hấp dẫn và tổ chức các sự kiện giải trí, các nghiên cứu tổng quát hơn liên quan đến tiếp thị, quảng cáo, kinh tế, quản lý và tâm lý học cũng có thể được đưa vào mức độ. Ví dụ về các lĩnh vực có thể tập trung bao gồm khách sạn và phục vụ, quản lý du lịch bền vững và quản lý spa và chăm sóc sức khỏe.

  Sinh viên hoàn thành bằng cử nhân trong các nghiên cứu giải trí nên có một nền giáo dục toàn diện. Các kỹ năng đạt được trong tâm lý học có thể hỗ trợ làm việc với mọi người trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Ngoài ra, khả năng tổ chức các sự kiện phức tạp và thiết kế các dịch vụ hấp dẫn có tiềm năng làm phong phú thêm chất lượng cuộc sống của học sinh.

  Như đã đề cập ở trên, loại chương trình độ này có thể thay đổi về độ dài. Do đó, một chương trình ngắn hơn sẽ có chi phí thấp hơn một chương trình dài hơn.

  Có nhiều cơ hội việc làm có thể có cho sinh viên với bằng cấp trong các nghiên cứu giải trí. Ví dụ, các nghiên cứu được thực hiện trong suốt chương trình có thể hội đủ điều kiện cho học sinh trở thành một bartender được cấp phép hoặc một nhà lãnh đạo trại trẻ. Các công việc khác có thể được tìm thấy như một người hướng dẫn trượt tuyết hoặc một người quản lý tour du lịch. Ngay cả người hướng dẫn tập thể dục và đại lý quảng cáo là cơ hội việc làm có thể cho một người giữ bằng cấp trong các nghiên cứu giải trí.

  Các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới cung cấp các chương trình cử nhân. Nhiều tổ chức thậm chí cung cấp các cấp độ hoàn toàn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.