Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 57 Các Bằng Cử nhân trong Nghiên cứu Khoa học Xã hội 2023

57 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Khoa học Xã hội 2023

overview

Hầu hết mọi người thấy rằng giáo dục sau trung học là một phần thiết yếu của con đường học tập hiện đại. Bằng cử nhân cung cấp một nền tảng tốt cho một sự nghiệp trả tiền, đáp ứng tốt. Khi học sinh cống hiến để học tập, hầu hết các chương trình chỉ mất bốn năm để hoàn thành.

Có lẽ bạn muốn biết, bằng Cử nhân Khoa học Xã hội là gì? Sinh viên tham gia vào một chương trình học về lịch sử và bối cảnh hiện đại của nền văn minh. Họ tìm cách hiểu được hành vi của con người, chẳng hạn như lý do tại sao một số sản phẩm nhất định bán tốt với những người nhất định trong khi những người khác thì không. Các nghiên cứu của họ thường liên quan đến quan điểm tôn giáo và chính trị và ảnh hưởng của những hành động đó đối với người khác. Hầu hết sinh viên phân tích các xung đột trong quá khứ và hiện tại để xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề và phát triển các giải pháp.

Sinh viên nghiên cứu xã hội học thường hiểu rằng các vấn đề mang tính sắc thái hơn ban đầu. Mặt khác, nhiều người nhận ra rằng những cải tiến đơn giản trong xã hội hiện tại có thể có những tác động lâu dài. Sinh viên tốt nghiệp có thể nhìn thế giới trong một ánh sáng mới, cũng như trở thành những người tư duy tốt hơn và những cá nhân hợp lý hơn.

Hầu hết các trường đại học cung cấp thông tin về giá cho sinh viên tương lai trực tuyến. Các chương trình làm việc có sẵn tại một số trường cao đẳng để giúp sinh viên chi phí.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để làm việc trong các tổ chức phi lợi nhuận uy tín có hoạt động nhân đạo. Những người khác làm việc trong các cơ quan nghiên cứu, khoa nghiên cứu của các trường đại học và các văn phòng chính phủ. Cơ hội trong khu vực tư nhân bao gồm các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, quản lý chương trình và tiếp thị. Giảng dạy mở cửa cho sinh viên tốt nghiệp những người có yêu cầu trong khu vực họ muốn làm việc. Nhiều người xây dựng thêm kiến ​​thức và thông tin bằng cách tiếp tục giáo dục của họ bằng cách nhập vào một chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Các chương trình đào tạo từ xa đã phát triển trong những năm gần đây. Bạn có thể tìm thấy nhiều tổ chức cung cấp bằng cấp cử nhân trực tuyến được công nhận đầy đủ như những người cung cấp giáo dục truyền thống tại trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

read_more

filters

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Khoa học xã hội
  • Xã hội học
  • Nghiên cứu Khoa học Xã hội
fields_of_study
  • Khoa học xã hội (57)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format