Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 19 Các Bằng Cử nhân trong Nghiên cứu ngựa 2024

19 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu ngựa 2024

Tổng quat

độ cử nhân là một loại phổ biến của văn bằng đại học, và được sử dụng bởi các sinh viên để giúp họ đạt được một sự nghiệp thành công. Những độ thường được hoàn tất trong vòng bốn năm.

Cử nhân Nghiên cứu Ngựa là gì? Có hai bài hát phổ biến mà sinh viên có thể lựa chọn theo đuổi trong các nghiên cứu ngựa. Một ca khúc khoa học sẽ tập trung chuẩn bị cho học sinh tiếp tục trong thú y. Một chương trình tập trung vào quản lý và đào tạo sẽ chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp kinh doanh với ngựa. Ở cấp độ cử nhân, sinh viên sẽ nhận được giáo dục rộng rãi trong các kỹ năng cơ bản như thành phần và toán. Họ cũng sẽ nghiên cứu các khóa học chuyên dụng hơn, chẳng hạn như kế toán, cỡi ngựa cơ bản và mới, đào tạo ngựa, sản xuất ngựa, luật ngựa, quản lý cây trồng và một loạt các kỹ năng cưỡi ngựa và nhảy.

Trong khi rất nhiều có thể được học về ngựa qua thời gian chi tiêu làm việc với họ, một Cử nhân Nghiên cứu Ngựa sẽ giúp sinh viên đạt được một sự hiểu biết rộng hơn và khoa học hơn các loài động vật, dẫn đến cơ hội việc làm hơn. Mức độ cũng có thể giúp học sinh chuẩn bị cho sự khắc nghiệt chuyên nghiệp kết hợp với việc kinh doanh của động vật quản lý.

Chi phí của một Cử nhân Nghiên cứu Ngựa sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào độ dài của thời gian cần để hoàn thành các môn học, những gì học được tham dự, và những gì đất nước mà trường đại học nằm trong. Trường Liên hệ với các chương trình mà bạn quan tâm để biết thêm thông tin liên quan đến chi phí .

Tùy thuộc vào quá trình nghiên cứu lựa chọn, là Cử nhân Nghiên cứu Ngựa có thể chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp đa dạng. Với một nền tảng khoa học, sinh viên có thể làm việc trong các cơ quan thú y hoặc trong chuồng trại và chuồng trại và các trợ lý.Với một nền kinh doanh, sinh viên sẽ có thể trở thành một huấn luyện viên, cưỡi giảng viên hoặc nhà kho quản lý. Ngoài ra còn có các vị trí có sẵn trong các công ty bảo hiểm đua ngựa, giải trí và tư vấn.

Một Cử nhân Nghiên cứu Ngựa có thể giúp bạn theo đuổi sự nghiệp mơ ước của bạn hoặc được sử dụng như một bước đệm để học hỏi thêm. Để tìm hiểu thêm về loại hình giáo dục, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Khoa học Đời sống
  • Khoa học động vật
  • Nghiên cứu ngựa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học Đời sống (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập