Keystone logo

67 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Nghiên cứu pháp luật tổng quát Nghiên cứu luật 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu pháp luật tổng quát
  • Nghiên cứu luật
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (67)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Nghiên cứu pháp luật tổng quát Nghiên cứu luật

Một cử nhân 's mức độ là một chương trình nghiên cứu cho phép các cá nhân để tìm hiểu sâu về một lĩnh vực cụ thể quan tâm khi tiếp thu kiến ​​thức chung trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc nghiên cứu. Đây là một mức độ sau trung học thường được cung cấp tại các trường đại học.

Một Cử nhân Luật là một trong những chương trình có thể thích hợp cho những người quan tâm đến vấn đề pháp lý. Cử nhân Luật là gì? Đây là loại chương trình cung cấp cho sinh viên một nền tảng có giá trị trong luật để sử dụng trong các ngành công nghiệp hợp pháp, hoặc như là một tiền thân của trường luật. Học sinh được giảng dạy trong nhiều lĩnh vực của pháp luật, bao gồm cả tài sản, hợp đồng, luật hành chính, torts, và hình sự và tố tụng dân sự. Học sinh thường chọn một chuyên môn của ngành học trong chương trình. Đây có thể bao gồm các luật gia đình, luật y tế, luật người cao tuổi, hay luật pháp quốc tế.

Khi học sinh hoàn thành chương trình cử nhân luật, họ đi với chất lượng mong muốn của việc đầu óc một cách hợp pháp.Học sinh phát triển kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề quan trọng mà dịch tốt vào các ngành nghề khác. Họ cũng tìm hiểu các giá trị của văn bản tốt và sử dụng logic rõ ràng và trung thực.

Các chi phí liên quan với một cử nhân văn bằng Luật thay đổi tùy theo nhiều yếu tố, bao gồm cả các tổ chức cung cấp các chương trình học, các khu vực của thế giới nơi tổ chức đặt trụ sở và thời gian của các lớp. Học sinh phải luôn luôn biết và hiểu rõ trách nhiệm tài chính của mình trước khi ghi danh.

Sinh viên tốt nghiệp của các chương trình này không chỉ giới hạn cho sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý. Một doanh nghiệp phải đối phó với pháp luật không có vấn đề nó nằm ở đâu, nên các công ty trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế mong muốn người lao động được đào tạo trong các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, nhiều sinh viên tốt nghiệp không tiếp tục theo đuổi học vị tiến sĩ của pháp luật để trở thành luật sư. Sự nghiệp tiềm năng bổ sung bao gồm trợ lý luật sư, luật sư phụ tá, nhân viên trợ giúp pháp lý, thẩm phán, vụ kiện nhỏ, trọng tài và tư vấn.

Công nghệ làm cho tìm kiếm và áp dụng cho trường dễ dàng hơn hơn bao giờ hết trước khi trực tuyến. Để nộp đơn trực tuyến, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.