Keystone logo

19 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu thẩm mỹ 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu thẩm mỹ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thẩm mỹ (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu thẩm mỹ

mức độ của một cử nhân là một mục nhập cấp của chương trình đại học. Trong nhiều trường hợp, học sinh chọn một chủ đề để học như khoa học hoặc tiếng Anh. Một cử nhân cũng có thể được nhận trong một lĩnh vực thực hành, cho phép một sinh viên ngay lập tức bắt đầu làm việc.

Cử nhân Mỹ dung là gì? Học sinh học chi tiết của thẩm mỹ như da, móng tay và chăm sóc tóc và trang điểm ứng dụng. Họ trở thành chuyên gia trong tạo kiểu tóc và duy trì tóc và trong việc đưa ra phương pháp điều trị như chăm sóc da mặt, móng chân và móng tay. Ngoài ra, học sinh tìm hiểu làm thế nào để chạy một thẩm mỹ viện và chạy nó cũng bằng cách áp dụng các nguyên tắc kinh doanh. Sau khi hoàn tất chương trình, học sinh có thể trở thành thẩm mỹ được cấp phép.

Một cử nhân mỹ phẩm cung cấp cơ hội để làm việc chặt chẽ với mọi người trong khi trao quyền cho họ thông qua mới, kiểu tóc biểu cảm. Sinh viên tốt nghiệp cũng tìm thấy nhiều cơ hội để di chuyển lên, vì chúng có thể một ngày nào đó sở hữu tiệm riêng của họ.Học sinh cũng có thể học kỹ năng kinh doanh và quản lý tốt thông qua các môn học của họ.

Chi phí cho các chương trình thẩm mỹ khác nhau tùy thuộc vào các trường được lựa chọn. Một học sinh chuyên dụng có thể kết thúc một chương trình trong hai năm với buổi tối và các lớp học trực tuyến, và do đó tiết kiệm tiền. Trước khi lựa chọn, học sinh cần phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo chương trình sẽ đáp ứng tất cả các mục tiêu giáo dục của họ.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm việc làm tại nhiều địa điểm. Họ có thể chọn để làm việc trong các tiệm làm tóc, nhà tạo mẫu và nhuộm. Họ cũng có thể làm việc trong các tiệm cho chăm sóc da mặt và cắt sửa móng tay. Tùy chọn cũng có sẵn cho sinh viên ngoài tiệm. Học sinh có thể làm việc với vẻ đẹp và chăm sóc da sản phẩm hoặc làm việc cho tiệm tang lễ styling mới chết. Ngoài ra, kỹ thuật móng tay có thể làm việc trong văn phòng của một bác sĩ da liễu hoặc podiatrist và cung cấp móng chân vệ sinh.

Nhiều tùy chọn trực tuyến có sẵn cho các chương trình thẩm mỹ.Để bắt đầu một sự nghiệp mới, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.