Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 76 Các Bằng Cử nhân trong Nghiên cứu tiếng Anh 2024

76 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu tiếng Anh 2024

Tổng quat

Sinh viên lấy bằng cử nhân sau khi hoàn thành chương trình sau trung học tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Bằng cấp này đặt nền móng cho sinh viên tìm kiếm một bằng cấp cao cấp hoặc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cử nhân Tiếng Anh học là gì? Chương trình tập trung vào việc nghiên cứu văn học Anh, văn hoá và ngôn ngữ. Hướng dẫn lớp học thường tập trung vào việc đọc và phân tích văn bản bằng tiếng Anh. Có thể nhấn mạnh vào việc nghiên cứu văn học từ các nước như Mỹ, Nam Phi, Anh, Scotland, Ireland và Canada. Học sinh có thể nghiên cứu và so sánh các văn bản văn học hiện nay và lịch sử. Chương trình có thể cung cấp các lớp học về ngôn ngữ, văn học, ngôn ngữ học và nghiên cứu văn hoá. Ngoài ra, người tham gia cũng có thể tham gia các khóa học về hùng biện, sáng tác và viết. Một số trường cao đẳng cho phép học viên đi du học. Sinh viên đắm mình trong nền văn hoá các nước nói tiếng Anh.

Sinh viên theo đuổi bằng Cử nhân Anh văn có được kỹ năng mạnh mẽ trong lĩnh vực sáng tạo, phân tích và truyền thông. Những kỹ năng kết hợp này có thể giúp họ tìm được việc làm có ích và làm phong phú cuộc sống cá nhân của họ.

Chi phí để có bằng Cử nhân Anh ngữ khác nhau giữa các trường đại học. Nghiên cứu các trường học nếu sự quan tâm có thể đem lại lợi ích to lớn. Sinh viên nên chọn một trường phù hợp với mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình.

Sự nghiệp chuyên nghiệp thường rất phong phú đối với sinh viên tốt nghiệp có bằng Cử nhân Anh văn. Họ có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực truyền thống như dạy học trong các cơ sở giáo dục tư thục hoặc tư thục. Ngoài ra, có những cơ hội việc làm trong các lĩnh vực viết, báo chí và xuất bản. Có nhiều con đường sự nghiệp đa dạng không truyền thống. Ví dụ, có những sinh viên tốt nghiệp thành lập sự nghiệp trong tiếp thị, quan hệ công chúng, quảng cáo và diễn xuất. Bằng cử nhân về nghiên cứu tiếng Anh mở ra nhiều cánh cửa cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Bạn có thể lấy bằng Cử nhân Anh văn từ bất cứ nơi nào trên thế giới bằng cách đăng ký vào các lớp học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nhân văn học
  • Nghiên cứu ngôn ngữ
  • Nghiên cứu tiếng Anh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (76)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập