Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 39 Các Bằng Cử nhân trong Nghiên cứu Truyền hình 2024

39 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Truyền hình 2024

Tổng quat

Trình độ cử nhân thường là trường cao đẳng mức độ đầu tiên sinh viên theo đuổi. Nó cung cấp các nguyên tắc cơ bản có lợi cho sự nghiệp của bạn. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt đầu làm việc hướng tới một sự nghiệp hoặc bạn có thể tiếp tục việc học của bạn với chương trình một bậc thầy 's.

Cử nhân Nghiên cứu Truyền hình là gì? Những nghiên cứu truyền hình thường quan tâm đến các mặt quan trọng của môi trường, nhưng nó cũng có thể theo đuổi sản xuất bằng cách kiếm một mức độ trong các nghiên cứu truyền hình. Các khóa học liên quan đến lý thuyết phim, các nghiên cứu quan trọng, và sự tương tác của khán giả. Một nghiên cứu kỹ lưỡng về lịch sử truyền hình và phim cũng nên được bảo hiểm. Bởi vì nó là một chương trình cử nhân cấp và hơi tổng quát hơn, học sinh thường có thể chuyên hơn sau khi tốt nghiệp.

Các ngành công nghiệp giải trí là một lĩnh vực vô cùng lớn và thịnh vượng. Học sinh nghiên cứu truyền hình sẽ được hưởng lợi bằng cách nhập vào ngành công nghiệp này.Họ được trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để tạo ra một sự nghiệp rất có lợi nhuận cho mình.

Chi phí học phí cho đăng ký vào một Cử nhân Nghiên cứu Truyền hình khác nhau với nhiều yếu tố. Các trường học và chương trình sẽ ảnh hưởng đến chi phí, nhưng ngay cả những quốc gia bạn chọn học tại sẽ đóng một vai trò. Trước khi đăng ký tham gia, nghiên cứu tất cả các tùy chọn của bạn một cách cẩn thận.

Truyền hình và điện ảnh là loại hình nghệ thuật hợp tác. Điều này có nghĩa là có hàng chục hàng thủ công khác nhau và kỷ luật đến cùng nhau hướng về một mục tiêu duy nhất. Sinh viên tốt nghiệp có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp, đặc biệt là nếu họ chọn bên sản xuất của nghiên cứu. Những khu vực này bao gồm thiết kế, viết kịch bản, đạo diễn, thiết kế ánh sáng, phục trang, trang điểm, hướng nhiếp ảnh, prop tạo, sản xuất, hiệu ứng đặc biệt, và những người khác. Nếu bạn chọn để theo đuổi các bên quan trọng, cũng có rất nhiều công ăn việc làm trong ngành báo chí, phê bình, và giáo dục.

Truyền hình là một lĩnh vực cực kỳ thú vị của nghiên cứu.Sinh viên quan tâm sẽ không phải thất vọng. Plus, với rất nhiều ứng dụng, nó có thể rất có lợi khi tốt nghiệp. Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Nghiên cứu Truyền hình
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (39)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập