Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Các Bằng Cử nhân trong Nhạc xưa 2024

2 Cử nhân Các chương trình trong Nhạc xưa 2024

Tổng quat

Âm nhạc sớm là gì?
Âm nhạc ban đầu thường đề cập đến âm nhạc được sáng tác trong thời kỳ trung cổ, Phục hưng và Baroque của âm nhạc cổ điển phương Tây. Âm nhạc ban đầu có thể được nghiên cứu về mặt học thuật như lịch sử âm nhạc hoặc được biểu diễn bằng một kỹ thuật gọi là hiệu suất được thông báo về lịch sử (HIP). HIP là thực hành biểu diễn âm nhạc cổ điển sử dụng các nhạc cụ và kỹ thuật cổ điển.

Những nghề nghiệp nào có sẵn trong Early Music?
Có một số loại công việc khác nhau thường nằm dưới sự bảo trợ của âm nhạc thời kỳ đầu. Đầu tiên là của người biểu diễn. Những người biểu diễn âm nhạc thời kỳ đầu có thể sử dụng các nhạc cụ thời kỳ, chẳng hạn như đàn nguyệt hoặc đàn harpsichord, để chơi các bản nhạc cổ điển trong các khoảng thời gian cụ thể. Sự nghiệp thứ hai mà sinh viên âm nhạc ban đầu có thể theo đuổi là nhà nghiên cứu hoặc học giả, nơi họ sẽ khám phá âm nhạc, nhạc cụ và lịch sử của một khoảng thời gian cụ thể. Nghiên cứu âm nhạc ban đầu thường liên quan đến việc tìm kiếm và nghiên cứu các bản thảo cũ, tranh vẽ và các nguồn chính khác. Loại công việc thứ ba là của nhà giáo dục. Các nhà giáo dục dạy người khác về âm nhạc sơ khai, cho dù đó là trong môi trường chính thức như trường học hoặc trường đại học, hoặc không chính thức thông qua các bài giảng và hội thảo. Âm nhạc sơ khai là một lĩnh vực không ngừng phát triển khi các nghiên cứu mới được khám phá và các công nghệ mới được phát triển. Điều này có nghĩa là luôn có những cơ hội mới cho những ai quan tâm đến thể loại âm nhạc này.

Bằng cấp nào được cung cấp trong Âm nhạc sớm?
Có một số loại bằng cấp khác nhau mà người ta có thể đạt được trong âm nhạc thời kỳ đầu. Bằng biểu diễn thường được cung cấp tại các nhạc viện hoặc trong trường âm nhạc của một trường đại học lớn hơn. Đây thường là những bằng nghệ thuật, như Cử nhân hoặc Thạc sĩ Nghệ thuật. Âm nhạc ban đầu cũng có thể được nghiên cứu như một môn học như lịch sử, nhân chủng học hoặc xã hội học tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Bằng cấp âm nhạc sớm có sẵn ở cấp đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học Âm nhạc sớm?
Trong chương trình cấp bằng âm nhạc sớm, sinh viên sẽ học nhiều chủ đề liên quan đến âm nhạc, nhạc cụ và lịch sử của một khoảng thời gian cụ thể. Điều này có thể bao gồm mọi thứ từ lý thuyết âm nhạc đến thực hành biểu diễn đến nghiên cứu lịch sử. Các khóa học chính xác được cung cấp sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường học và loại bằng cấp mà bạn đang theo đuổi. Tuy nhiên, tất cả các bằng cấp âm nhạc ban đầu sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để theo đuổi sự nghiệp tronglĩnh vực của mình.

Bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành các yêu cầu được đưa ra bởi trường đại học hoặc cao đẳng mà họ đang theo học. Các yêu cầu này bao gồm việc bỏ ra từ ba tới bảy năm để tập trung học tập một lĩnh vực cụ thể còn được gọi là chuyên ngành.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Âm nhạc
  • Nhạc xưa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan