Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Các Bằng Cử nhân trong Nhiếp ảnh thời trang 2024

4 Cử nhân Các chương trình trong Nhiếp ảnh thời trang 2024

Tổng quat

Một cử nhân Fashion Photography là cho những sinh viên yêu nhiếp ảnh và thời trang cao cấp và muốn kết hợp cả hai để phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết để làm cho một sự nghiệp trong lĩnh vực này. Có nhiều lựa chọn để theo đuổi lĩnh vực nghiên cứu này, cả ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài.

Cử nhân Fashion Photography là gì? Một chương trình học tiêu biểu bao gồm các môn học trong xử lý hình ảnh, kỹ thuật hình ảnh, và thiết bị. Học sinh học cách thiết lập ánh sáng hiệu quả, làm việc với các nghệ sĩ make-up và stylist, và kết hợp một phong cách cụ thể vào các bức ảnh. Các môn học khác bao gồm lịch sử thời trang, luật bản quyền và cấp phép, và tiếp thị và truyền thông. Hands-on kinh nghiệm trong các hình thức thực tập và học nghề thường đi kèm với các chương trình.

Có nhiều lý do tại sao học sinh có thể lựa chọn theo đuổi một Cử nhân Fashion Photography.Một trong những ưu điểm chính của loại này là mức độ chuẩn bị nhọn trong một lĩnh vực chuyên môn cao, có thể cung cấp cho bạn một chân lên khi bạn đang cố gắng đột nhập vào ngành công nghiệp cạnh tranh này.

Một cử nhân Fashion Photography có thể mất từ ​​ba đến bốn năm để hoàn thành. Có nhiều lựa chọn quốc tế cho các loại văn bằng, và các chi phí khác nhau đáng kể từ trường học đến trường. Một xem xét thêm là chi phí của thiết bị chụp ảnh. Chúng tôi đề nghị bạn liên hệ với các trường đặc biệt quan tâm rằng bạn và hỏi về kỳ vọng chi phí.

Những sinh viên kiếm được một Cử nhân Fashion Photography thấy mình khả quan hơn để đột nhập vào các cảnh chụp ảnh thời trang. Được trang bị với một sự hiểu biết thấu đáo về đối tượng và thành phần đối tượng, xu hướng thời trang, và căn bản marketing, học sinh có thể tìm thấy vị trí với các nhà xuất bản tạp chí, nhà thiết kế, và các cơ quan quảng cáo. Họ cũng có thể thiết lập hãng phim riêng của họ và làm việc như nhiếp ảnh gia thời trang tự do.

Lớp học trong nhiếp ảnh thời trang có thể được thực hiện trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn trực tuyến với mức độ này là rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp cung cấp các chương trình từ xa học tập. Để tìm ra trường là phù hợp với bạn, tìm kiếm cho chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu nghệ thuật
  • Nhiếp ảnh
  • Nhiếp ảnh thời trang
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu nghệ thuật (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập