Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 18 Các Bằng Cử nhân trong Phương tiện và Thiết kế 2024

18 Cử nhân Các chương trình trong Phương tiện và Thiết kế 2024

Tổng quat

Một cử nhân 's mức độ thường chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp chuyên nghiệp thông qua các lớp học nói chung và các khóa học quan trọng đối với chính cụ thể. Nó có thể mất từ ​​ba đến bảy năm để hoàn thành chương trình này.

Cử nhân Truyền thông và Thiết kế là gì? bằng cử nhân này kết hợp học tập trong lớp học với kinh nghiệm thực tế để cung cấp cho học viên kiến ​​thức kỹ thuật của thiết kế phương tiện truyền thông máy tính. Các chi tiết cụ thể của chương trình phụ thuộc vào tổ chức này, nhưng nhiều người tập trung vào quản lý dự án, lý thuyết phát triển và quá trình sản xuất. Khóa học cần thiết cho mức độ này có thể bao gồm hình minh họa tiên tiến, viết cho phương tiện truyền thông kỹ thuật số, bố trí kỹ thuật số và thiết kế, công nghệ mới nổi, đồ họa chuyển động, máy ảnh và hình ảnh, kể chuyện truyền thông và thiết kế đồ họa và nghệ thuật.

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ có thể tạo ra cả hai tương tác và hoạt động video, hình ảnh động và đồ họa.Những kỹ năng này có thể dẫn đến vị trí nhập cảnh cấp cho công việc giữa quản lý trong các lĩnh vực phát triển của đồ họa chuyển động, sản xuất, chơi game, video hoặc thiết kế.

Khi bạn cố gắng tìm hiểu xem bằng cử nhân này là phù hợp với bạn, bạn cần phải xem xét mức học phí. Các chi phí điển hình phụ thuộc vào nơi trường tọa lạc, nơi bạn sinh sống, làm thế nào bạn có các lớp học và bao nhiêu lớp bạn quay trong một học kỳ.

Với một Cử nhân Truyền thông và thiết kế, bạn có thể tìm một công việc trong một loạt các lĩnh vực. Một số sinh viên kết thúc với chức danh là giám đốc nghệ thuật, quản lý dự án, thiết kế web, biên tập video, chuyên gia đa phương tiện, thiết kế trò chơi, phim hoạt hình, thiết kế đồ họa, nghệ sĩ quảng cáo và quản lý thông tin liên lạc. Các vị trí chính xác mà bạn kết thúc với thể phụ thuộc vào khu vực của bạn về chuyên môn, kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp.

Một khi bạn tìm ra những chương trình học phù hợp với bạn và mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bạn cần phải áp dụng cho một trường học.Rất may, quá trình ứng dụng khá đơn giản. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Phương tiện truyền thông
  • Phương tiện và Thiết kế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (18)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập