Keystone logo

16 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý bán lẻ 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý bán lẻ
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (16)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý bán lẻ

  Một mức độ cử nhân là một văn bằng đại học, thường là người đầu tiên mà học sinh có được khi họ bắt đầu một ca khúc giáo dục cao hơn. Thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành, mặc dù nhiều học sinh có thể hoàn thành nó trong ba. Bằng cử nhân đạt được thông qua một sự kết hợp của các bài giảng, các bài kiểm tra và các môn học.

  &nbsp

  Cử nhân Quản lý bán lẻ là gì? Mức độ này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để làm việc trong một vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực bán lẻ. Những kỹ năng này có thể được sử dụng để tham gia vào một số con đường sự nghiệp khác nhau trong ngành công nghiệp bán lẻ, bao gồm cả quản lý cửa hàng bán lẻ, tiếp thị, mua sắm, và các vị trí giám sát ở cấp độ doanh nghiệp. Các chương trình giảng dạy trong lĩnh vực này bao gồm một sự kết hợp của bán lẻ, sự lãnh đạo và các chủ đề kinh doanh liên quan.

  &nbsp

  Một Cử nhân Quản lý bán lẻ là một cách tuyệt vời cho sinh viên để chuẩn bị cho một tương lai trong ngành bán lẻ.Một số công nhân mới vào lĩnh vực bán lẻ mỗi năm, nhưng nhiều người không có ý định làm cho nó một sự nghiệp lâu dài. Đối với nhân viên bán lẻ người nghiêm túc về việc tiếp tục trong ngành công nghiệp, bằng cử nhân là một cách tuyệt vời để phân biệt mình khỏi đám đông.

  &nbsp

  Chi phí của một cử nhân quản lý bán lẻ khác nhau tùy thuộc vào trường bạn chọn để tham dự. Hầu hết độ mất từ ​​3-4 năm để hoàn thành, vì vậy tính toán chi phí cho phù hợp.

  &nbsp

  Sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân trong quản lý bán lẻ có thể theo đuổi sự nghiệp khác nhau trong lĩnh vực bán lẻ. Nếu họ thích làm việc với mọi người, họ có thể quản lý một cửa hàng hoặc nhóm nghiên cứu ở cấp độ doanh nghiệp. Những người quan tâm nhiều hơn trong các sản phẩm có thể có được một công việc như là một cửa hàng mua, stylist hoặc mua nhà quản lý.

  &nbsp

  Có một loạt các tùy chọn có sẵn trên toàn thế giới. Theo đuổi một mức độ trực tuyến là một cách tuyệt vời để nghiên cứu về các điều khoản riêng của bạn, hoặc bạn có thể chọn để theo học các lớp trong trường.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.